Cách xử lý khi lông mày trở thành "thảm họa" sau thẩm mỹ

Hiện nay, do nhiều lý do mà nhiều người đã phải đối diện với việc lông mày bị hỏng khi tìm đến phương pháp thẩm mỹ. Vậy phải làm thế nào để sửa chữa nó? Tất cả đều có trong bài viết này.
Phun lông mày là một trong những kỹ thuật làm đẹp thuộc phun xăm thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Về bản chất, đây là việc trang điểm vĩnh viễn cho hàng lông mày bằng mực phun xăm chuyên dụng. Sau phun xăm bạn sẽ có hàng mày mềm mại, tự nhiên đầy cuốn hút mà không cần mất hàng tiếng thời gian để trang điểm mỗi ngày. 
cach xu ly khi long may tro thanh "tham hoa" sau tham my - 1
Tuy nhiên các phương thức làm đẹp này cũng ẩn chứa một số các tác hại nguy hiểm.
Có rất nhiều chị em phản ánh rằng sau phun lông mày, do một số các loại chăm sóc không đúng cách hoặc do dị ứng với một số các thành phần nào đó mà làm lông mày bị xăm hỏng. Những dấu hiệu của phun lông mày hỏng như sau: 
cach xu ly khi long may tro thanh "tham hoa" sau tham my - 2
Chân màu quá đậm, đường nét khuôn mày mảnh và quá sắc khiến mặt già nua, dữ dằn; Màu mực phun lên màu thiếu tự nhiên, đôi khi bị vênh so với màu da và tóc.
cach xu ly khi long may tro thanh "tham hoa" sau tham my - 3
 Đường xăm lên màu không đều, bong tróc, viêm nhiễm. Màu mực đã bị phai, nhòe, không rõ nét; Dị ứng, nhiễm trùng, tróc da tạo sẹo và có những dấu hiệu của bânh truyền nhiễm (qua đường máu).
Nếu bạn gặp phải một trong số các tình trạng trên, hãy đến ngay địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục. Đối với những trường hợp dáng, màu lông mày chưa được ưng ý, hãy đợi hết 1 tháng sau khi các tổn thương do lần phun trước đã tương đối hồi phục thì mới thực hiện phun, sửa lại lông mày.
Và trước hết bạn cần làm cho lông mày ổn định lại bằng cách:
– Bôi thuốc mỡ thường xuyên để bong hết lớp vảy ra
– Không ăn các đồ gây sưng, để lại sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản…
– Không tự ý lấy tay bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên
– Thường xuyên đeo kính râm để che chắn bụi
Lưu ý là trong trường hợp lông mày mới, chân kim ăn sâu, màu mực còn đậm đen như của bạn thì cần bóc tách sắc tố khoảng từ 2 - 3 lần mới hết được màu mực cũ. Sau đó bạn có thể xóa hoặc phun thêu dáng lông mày mới.
Thế nhưng theo ý kiến nhiều chị em, xăm phủ màu không có tác dụng gì mấy. Muốn đẹp thì bạn chỉ có đi xóa sẹo và cắt phần sẹo đã xóa đó đi thôi.
cach xu ly khi long may tro thanh "tham hoa" sau tham my - 4
"Trước đây lông mày tớ xăm từ ngày mổt đang lông mày to, ngang - một thời gian sau thấy xấu quá tớ đến Hoài Anh được chính tay chị HA vẽ lại cung mày mới, vết cũ xóa phủ mầu - nhưng túm lại nhìn vẫn xấu." - Chị C chia sẻ.
Quy trình sửa, xóa lông mày hỏng:
– Bước 1:  Thăm khám & tư vấn
– Bước 2:  Tạo hình dáng mày mới/xác định chính xác vị trí cần xóa lông mày hỏng
– Bước 3:  Vệ sinh, bôi tê vùng điều trị
– Bước 4:  Xóa bỏ mực xăm hư, xăm thừa và tiến hành phun chân mày mới (nếu có)
– Bước 6:  Dặn dò sau khi thực hiện, hẹn thời gian tới khám.
cach xu ly khi long may tro thanh "tham hoa" sau tham my - 5
Hình ảnh trước và sau khi những cặp lông mày "thảm họa" được trùng tu lại.

Có thể bạn quan tâm?

Phun xăm mày 758108455319837900

Tin nóng

Like Fanpage

item