Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ

Nhan sắc sao nam Việt thay đổi như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ ?

Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 1
Đầu năm 2018, Erik từng thừa nhận bản thân từng "dao kéo" tại Hàn Quốc để cải thiện ngoại hình. Tuy nhiên, anh không tiết lộ đã can thiệp vào bộ phận nào trên gương mặt, chỉ khẳng định sửa chút ít và sửa để đẹp tự nhiên. 
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 2
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 3
Tuy nhiên gần đây, gương mặt của Erik ngày càng khác lạ, phần cằm dài và nhọn hơn trước. Người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đã chỉnh sửa quá đà sau lần thừa nhận trước. Nam ca sĩ luôn trang điểm kỹ càng khi xuất hiện tại sự kiện và trên sóng truyền hình. 
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 4
Khi mới vào nghề, Trấn Thành sở hữu chiếc mũi khá to khiến anh không tự tin. Để giải quyết vấn đề này, nam MC quyết định chỉnh phẫu thuật thẩm mỹ năm 2013. Kết quả là gương mặt trông thanh thoát, điển trai hơn. 
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 6
Trấn Thành cho rằng "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên", phẫu thuật khiến khuôn mặt ưa nhìn hơn và là một việc thể hiện sự tôn trọng khán giả. 
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 7
Năm 2016, Hoàng Tôn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là làm cằm và mũi. Tuy nhiên, kết quả chỉnh sửa khiến anh không hài lòng: Sau 4 tháng "dao kéo", mũi vẫn bị đau và sưng. Đầu mũi bị đỏ và nổi gân máu, còn cằm dài nhô, gồ ghề và gấp khúc.
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 8
Đây là phần mũi thay đổi khác lạ của ca sĩ Hoàng Tôn, khiến anh ít xuất hiện sau thời gian đầu thẩm mỹ. Chia sẻ lý do vì sao "dao kéo", nam ca sĩ nói: "Tôi quyết định nâng mũi và phẫu thuật cằm để có gương mặt nam tính hơn, ưa nhìn hơn. Với tôi, mình đẹp lên cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng khán giả."
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 9
Sau thời gian 2 năm thẩm mỹ, gương mặt của Hoàng Tôn giờ đây đã ổn định hơn. 
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 10
Năm 2017, Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thay đổi hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Anh được khen ngợi điển trai hơn hẳn quá khứ. Tuy nhiên, sau đó, anh chàng thường bị nhắc tới là một trong những sao nam điệu đà nhất showbiz vì lối trang điểm đậm.
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 11 
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 12
Không chỉ vậy, Đức Phúc nhiều lần để lộ ảnh thật khác xa ảnh đã chỉnh sửa khiến fan hoang mang liệu rằng gương mặt anh sau thẩm mỹ có bị biến chứng không. 
Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ - 13
Người đàn ông đẹp nhất thế giới - Nam vương Tiến Đoàn đã chỉnh sửa mũi, gọt xương hàm mặt để có vầng trán vuông vức và gương mặt chữ điền sang trọng. Những thay đổi này giúp anh tiến xa trong sự nghiệp người mẫu.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 1231811132743438458

Tin nóng

Like Fanpage

item