Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài

Sao Việt, người khẳng định mặt nhọn do tăng giảm cân, người thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 1
1. Năm 2018, chiếc cằm của Soobin Hoàng Sơn từng khiến người hâm mộ xôn xao vì nhọn bất thường. Điều này được anh giải thích là do... tăng cân. 
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 2
Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Ngày trước dưới 60kg. Lúc lên được tới 60 rồi Bin còn đi ăn mừng. Rồi nghĩ khi 63-64kg thì sẽ thay đổi nhiều. Tuy nhiên, lên đến 66kg thì sự thay đổi mới rõ rệt. Phải đến tầm này mọi thứ mới khác."
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 3
Tuy nhiên lý do tăng cân nên mặt khác lạ khiến cư dân mạng vẫn ngờ vực. Vì thế, nam ca sĩ đã tự quay clip véo mũi, cằm của mình để chứng minh bản thân "không dao kéo".
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 4
2. Vì phần cằm dài nhọn bất thường, Erik từng khiến fan đặt nghi vấn thẩm mỹ. Và sự thật đúng như vậy, đầu năm 2018, anh đã thừa nhận chuyện này. Tuy nhiên, anh không tiết lộ đã can thiệp vào bộ phận nào trên mặt.
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 6\
Erik khẳng định sửa chút ít và sửa để đẹp tự nhiên, bản thân anh cũng không thừa tiền để "đập mặt xây lại". Thế nhưng gần đây gương mặt của Erik ngày càng khác lạ. Người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đã chỉnh sửa quá đà sau lần thừa nhận trước. 
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 7
3. Trong một lần trò chuyện trực tiếp với khán giả, Minh Hằng để lộ chiếc cằm dài bất thường nên vướng phải nghi vấn độn cằm "lỗi". Cô giải thích đây là cho sử dụng app điện thoại nên trông biến dạng chứ thực tế không như vậy.
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 8
Cụ thể, nữ ca sĩ nói: "Lần trước livestream bị nói cằm nhọn. Ai dùng app điện thoại mà cằm không nhọn? Ai rồi cũng sẽ khác, Minh Hằng đã ngoài 30 tuổi rồi nên nếu thích cái gì sẽ làm cái đó."
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 9
Nhiều lần khác khi quay MV, chương trình The Face, đi sự kiện, Minh Hằng cũng để lộ phần cằm khác thường. Ca sĩ chưa từng lên tiếng về chuyện "dao kéo" của mình nhưng từng khẳng định: "Theo quan điểm của tôi, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu."
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 10
4. Văn Mai Hương chia sẻ mặt ngày càng khác lạ là do giảm cân. 
Sao Việt lý giải cách để mặt từ tròn hóa dài - 11
Văn Mai Hương khẳng định: "Mặt nhỏ là do giảm cân và tập gym kiên cường, chứ mặt tôi chưa hề dao kéo. Chuyện thẩm mỹ giờ có vẻ hơi cũ, nó đã rất phổ thông rồi. Hiện tại, người ta còn có thể tạo ra một khuôn mặt mới luôn ấy." 

Có thể bạn quan tâm?

Sao thẩm mỹ 1026516247654618150

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item