Quỳnh Nga nâng ngực, chưa từng phẫu thuật mặt

Mặc dù thường xuyên đóng những vai khá táo bạo nhưng thực sự ngực trước của cô rất nhỏ, khiến Quỳnh Nga mặc đồ không tự tin.


Quỳnh Nga nâng ngực, chưa từng phẫu thuật mặt - 1


Quỳnh Nga trở lại trong bộ phim "Sinh tử".
Trong vài năm trở lại đây, cái tên Quỳnh Nga liên tục gây bão trong các bộ phim truyền hình bom tấn Việt. Nhiều người từng nghĩ, với cái bóng quá lớn của vai “cá sấu chúa” Vũ Vũ trong “Lập trình trái tim” sẽ khiến cô khó bứt phá. Nhưng, với vai diễn đánh dấu sự quay trở lại trong phim “Về nhà đi con” và Quỳnh Trinh của “Sinh tử”, mọi người đã phải thay đổi nhận định.
Nhưng phải công nhận, nếu Quỳnh Nga không vào vai một cô nàng lẳng lơ thì sẽ là một cô gái ngành cao cấp. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung đó là những nhân vật xinh đẹp, gợi cảm và sexy.
Quỳnh Nga nâng ngực, chưa từng phẫu thuật mặt - 4


Quỳnh Nga thừa nhận nâng ngực sau khi kết thúc bộ phim "Về nhà đi con".
Quỳnh Nga cho biết: “Nhiều người hỏi sao tôi cứ đóng những vai diễn đáng ghét?Tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn khi thường xuyên được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" những vai diễn như thế”.
Để có được vẻ ngoài gợi cảm và quyến rũ, Quỳnh Nga đã phải trải qua quá trình rèn luyện khá vất vả. Vì là người không ăn kiêng, chế độ ăn khá thất thường nên cô tập trung vào tập luyện. Mỹ nhân sinh năm 1988 này đã làm quen với bộ môn yoga bay gần 2 năm nay, bộ môn này đã giúp cô duy trì được vóc dáng dẻo dai, mềm mại và trẻ trung. Cô cũng tập sexy dance và múa cột. Mỹ nhân này còn có 1 bí quyết khác nữa đó chính là hít bụng mọi nơi, mọi lúc (trừ lúc ăn lúc ngủ) để cơ bụng thon gọn, săn chắc và duy trì được vòng eo 55 cm.
Quỳnh Nga nâng ngực, chưa từng phẫu thuật mặt - 5


Hiện tại, người đẹp đã tự tin diện những bộ cánh táo bạo.
Xinh đẹp là thế nhưng mới đây, Quỳnh Nga thừa nhận "Mặc dù thường xuyên đóng những vai khá táo bạo nhưng thực sự ngực trước của mình rất nhỏ, làm Nga mặc đồ rất tự ti về bản thân. Thay đổi lần này mình mong có thể giúp mình tự tin hơn để đón chờ những cơ hội mới trong công việc cũng như trong cuộc sống". 
Trước đây, vì vòng một khá khiêm tốn nên Quỳnh Nga đôi khi phải sử dụng áo lót độn ngực hoặc hạn chế mặc đồ trễ nải thì nay cô đã tự tin theo đuổi phong cách thời trang sexy, gợi cảm.
Quỳnh Nga quyết định phẫu thuật vòng một sau khi quay xong bộ phim "Về nhà đi con". “Tôi nghĩ làm đẹp một cách văn minh như vậy thì không có lý do gì không chia sẻ. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn bản thân đẹp và hoàn thiện, tôi cũng không ngoại lệ”.

Quỳnh Nga nâng ngực, chưa từng phẫu thuật mặt - 6Trước đây, Quỳnh Nga ít khi mặc hở quá nhiều hoặc phải dùng các loại áo ngực hỗ trợ.
“Gái ngành” Quỳnh Trinh cũng chia sẻ: “Gương mặt thì chắc chắn là không có chỉnh sửa, tôi khẳng định điều đấy. Nếu tôi làm thì tôi sẽ nhận, không có gì phải giấu diếm. Trước đây đóng vai "cá sấu chúa" vì phải bôi cho đen nhẻm, quê mùa nên mọi người thấy tôi xấu đi và khi đóng Nhã hay Quỳnh Trinh thì nghĩ là tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thực sự gương mặt tôi chưa can thiệp gì".
Quỳnh Nga nâng ngực, chưa từng phẫu thuật mặt - 7


Nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của Quỳnh Nga hiện tại.

Có thể bạn quan tâm?

Thẩm mỹ ngực 3603363680499175059

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item