Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì?

Trong năm 2019, không ít sao Việt đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ, chứng minh sự phổ biến của phương pháp làm đẹp "dao kéo".

Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 1


Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là câu chuyện bị giấu đi.
Nếu trước đây, can thiệp "dao kéo" vẫn là một câu chuyện gì đó xa vời và vướng nhiều dị nghị thì hiện tại quan niệm của cộng đồng về việc phẫu thuật thẩm mỹ đã cởi mở hơn. Là người của công chúng, các ngôi sao càng phải chăm lo hơn cho ngoại hình. Không ít người đã tiến hành thay đổi ngoại hình, vóc dáng bằng phương pháp phẫu thuật. Một số khán giả cho rằng, có phải chính cộng đồng đã đặt áp lực cái đẹp lên nghệ sĩ, họ phải thay đổi mới có thể giữ được vị trí của mình trong lòng người hâm hộ. Cũng có số khác lên tiếng, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của các ngôi sao. 
Arkira Phan
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 2


Akira Phan là một trong số nghệ sĩ công khai phẫu thuật thẩm mỹ trong năm 2019.
Arkira Phan là giọng ca nổi tiếng với những bài hát được giới trẻ yêu thích một thời như "Lời nguyền", "Điều ước giản đơn", "Mùa đông không lạnh"... Sau khoảng thời gian vắng bóng, Akira Phan bất ngờ xuất hiện với thân hình phát tướng. Ám ảnh cân nặng, khiến Akira Phan lao vào giảm cân kể cả áp dụng những cách có phần cực đoan như uống thuốc giảm cân, nhịn ăn,... nhưng không đạt được hiệu quả. 
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 3

Hình ảnh phát tướng của Akira Phan khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
"Tôi ăn rất ít, hầu như chỉ ăn ngày một bữa với rau hoặc uống nước lọc nhiều nhưng thể trạng vẫn tăng cân khủng khiếp" - nam ca sĩ chia sẻ. Cuối cùng, Arkira Phan chọn đi hút mỡ, tạo hình cơ bụng, nhấn mí. Anh cũng thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ thẩm mỹ đâu có gì xấu, mình làm thì mình nên nhận chứ đừng mất công giấu. Nhất là nghệ sỹ, càng nên đẹp hơn trong mắt công chúng, công nghệ thẩm mỹ ra đời với mục đích giúp người ta tự tin hơn ”.

Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 5


Nam ca sĩ thay đổi ngoạn mục sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Việt Anh 
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 6


Việt Anh được khán giả nhận xét là có ngoại hình điển trai.
Một trong những sao nam gặp nhiều ý kiến trái chiều của khán giả khi phẫu thuật thẩm mỹ là nam diễn viên Việt Anh. Theo chia sẻ của Quế Vân, người cùng Việt Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thì anh đã tiến hành nâng mũi, thu gọn cằm, tiêm tế bào gốc để cả thiện làn da. Trước sự thay đổi của nam diễn viên, công chúng lên tiếng rằng trong Việt Anh bị... nữ tính hóa, không còn đường nét nam tính ngày trước. 

Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 7


Nam diễn viên gặp nhiều ý kiến trái chiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Đáp lại những bình luận nói rằng anh "phá tướng", Việt Anh tự tin bày tỏ: “Tại sao phải thanh minh? Mình thích thì mình làm, sống cho mình chứ có sống cho thiên hạ đâu?”. Anh cũng cho biết trước giờ bản thân chưa từng nghĩ đến việc làm đẹp tuy nhiên sau khoảng thời gian lăn lộn trên phim trường Việt Anh nhận thấy làn da của mình có chiều hướng lão hóa nên muốn thay đổi và để tiếp tục làm nghề, giữ hình đẹp trên phim nên anh quyết định "tân trang" vẻ ngoài. 
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 8Việt Anh chia sẻ mình thay đổi vì muốn giữ hình ảnh đẹp trên phim.
Lương Bằng Quang
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 9Lương Bằng Quang vướng phải nhiều dị nghị khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Đầu năm nay, Lương Bằng Quang bất ngờ công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Anh còn khôi hài đùa với khán giả rằng mình được gọi là "cực phẩm lai Tây" hay "nam thần nước ngoài". Lương Bằng Quang đã bỏ ra 100 triệu đồng để cuộn cánh mũi, bọc nâng sụn, cắt mí,... Người hâm mộ không nhận ra giọng ca "Lời hứa cho người ra đi" và buông nhiều lời dị nghị. 
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 10Người hâm mộ không nhận ra Lương Bằng Quang trước kia.
Trái với số đông, Lương Bằng Quang chia sẻ anh hài lòng 100% với gương mặt mới và còn có phần tiếc nuối vì không phẫu thuật thẩm mỹ sớm hơn. “Khi tôi lên bàn mổ, nhiều người không ủng hộ. Chính tôi cũng chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi đã đủ chín chắn, có khả năng tài chính và tự chịu trách nhiệm về bản thân nên vẫn quyết chọn chỉnh sửa nhan sắc để tự tin hơn về ngoại hình” - Lương Bằng Quang chia sẻ. 

Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 11


Lương Bằng Quang cũng muốn tự tin hơn vào ngoại hình của mình.
Thiên Bảo
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 12


Nam diễn viên Thiên Bảo giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ.
Diễn viên Thiên Bảo là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua các vai diễn trong phim "Nguyệt thực", "Thái sư Trần Thủ Độ", "Kẻ giấu mặt",... Các đây không lâu, nam diễn viên công khai gương mặt mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, anh đã nâng mũi, nhấn mí để có ngoại hình ấn tượng hơn. Nam diễn viên cũng nói bản thân hoàn toàn hài lòng với ngoại hình mới này và có cảm giác trẻ ra đến chục tuổi. 
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 13Hiện tại, anh hài lòng với vẻ ngoài của mình.
Anh chia sẻ, vẻ ngoài của mình trước kia khá hiền lành nên thường được giao vai chính diện nhưng anh muốn thử thách bản thân với những kiểu vai khác nên thay đổi diện mạo để làm mới mình. "Đã là nghệ sĩ thì luôn có mong muốn phải thay đổi bản thân liên tục, không chỉ chỉn chu về kỹ năng trong nghề mà hình ảnh cũng rất quan trọng để phục vụ khán giả" - diễn viên Thiên Bảo bày tỏ. 
Trào lưu nam giới phẫu thuật thẩm mỹ 2019: Người trong cuộc nói gì? - 14Thiên Bảo chia sẻ, bà xã Kim Yến ủng hộ quyết định "dao kéo" của anh.

Có thể bạn quan tâm?

Sao thẩm mỹ 6677082239684703647

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item