Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình

Nam Em lại khiến người hâm mộ lo lắng vì thân hình gầy rộc, gương mặt hốc hác.

Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình - 1
Nam Em khoe xương quai xanh vì giảm cân thành công với người hâm mộ.
Ngoài chuyện đời tư khá ầm ĩ thì Nam Em là một trong những mỹ nhân tài năng của làng giải trí Việt. Đã rất lâu người hâm mộ không thấy cô hoạt động showbiz, tham gia các sự kiện. Thay vào đó, những hình ảnh cô đăng tải lại khác xa với những gì trước đó, Nam Em nhuộm tóc bạch kim và gần đây nhất là bức hình để lộ gương mặt gầy gò, hốc hác cùng đường nhấn mí mắt đậm và rõ hơn, khác xa với diện mạo của Nam Em trước kia, cô thường xuyên đeo kính râm để che mắt... chính những chi tiết này mà cư dân mạng không khỏi hoài nghi đặt câu hỏi, Nam Em cắt mí mắt?
Liên hệ với đại diện truyền thông của Nam Em, anh cho biết, người đẹp đang vi vu đi du lịch Hàn quốc và Thái Lan, ngay chính bản thân anh cũng không liên hệ được với cô ấy. Được biết, đây là chuyến du lịch nghỉ dưỡng của người đẹp sau khi chia tay người yêu. Bên cạnh đó, Nam Em cũng tiết lộ trên trang cá nhân với những lời trải lòng rất chân thành được đúc kết từ chính bản thân mình: "Là phụ nữ đẹp nhất vẫn là phụ nữ tự do và không thuộc về ai. Cách để tăng cân có người yêu. Cách để giảm cân thì chia tay".
Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình - 2
Cận cảnh gương mặt của Nam Em dấy lên nghi vấn cắt/nhấn mí mắt.
Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình - 3
Bức hình dấy lên nghi vấn Nam Em cắt/nhấn mí mắt.
Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình - 4
Cô thường xuyên đeo kính râm dù ở bất kỳ nơi đâu.
Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình - 6
Đăng tải hình ảnh mặt mộc với gương mặt dài, tóc nhuộm rối bời xơ xác và đôi mắt khác lạ khiến dung mạo của Nam Em có phần giảm bớt, thiếu sức sống và không còn đẹp nhẹ nhàng kiều diễm. 
Cắt hay nhấn mí mắt là phương pháp tiểu phẫu giúp gương mặt cuốn hút và xinh đẹp hơn, đôi mắt to và tròn hơn. Chính những đặc điểm nổi trội này mà cắt hay nhấn mí mắt được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng, trong đó có cả những mỹ nhân Việt.
Chỉ với một chi tiết nhỏ nhưng cắt hay nhấn mí mang lại sự thay đổi cực lớn. Trong khi đó, đây là phương pháp làm đẹp tốn ít chi phí cũng như không cần quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, phục hồi. Với nhấn mí có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt hơn, nhấn hay cắt mí mắt ít gây ra biến chứng, rủi ro cho người thực hiện.
Tùy theo mỗi cơ sở mà giá nhấn hay cắt mí có những mức giá khác nhau, nhưng thông thường nhấn mí giữ được 2 năm thì giá khoảng 7 triệu đồng, cắt mí giá thường 20 triệu đồng và giữ được mí mắt trong nhiều năm hơn.
Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình - 7
Gương mặt của ca sĩ Thu Thủy khác hẳn sau khi cắt mí mắt, cô xinh đẹp và sắc sảo hơn.
Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình - 8
Đôi mắt của Chi Pu to tròn hơn sau khi cắt mí.
Nghi vấn Nam Em cắt mí mắt, giảm cân, hốc hác vì thất tình - 9
Angela Phương Trinh trở nên quyến rũ hơn khi đôi mắt được cắt mí. 

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 4617662510650227237

Tin nóng

Like Fanpage

item