10 điều bạn nên biết khi phun môi hồng tự nhiên

Phun môi hồng tự nhiên là giải pháp làm đẹp giúp chị em khắc phục hiệu quả làn môi tối màu. Tuy nhiên, trước và sau khi phun xăm môi hồng tự nhiên, bạn nên tham khảo và lưu ý những điều sau đây để bảo trì kết quả phun xăm đẹp hoàn hảo nhất.
Một số chị em nói rằng, sau khi phun xăm môi, môi bị sưng to, đau nhức ê ẩm, căng và khô rát. Đứng trước những thắc mắc về phun xăm môi hồng tự nhiên của chị em, phụ nữ, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Ý Lan xin mách bạn kinh nghiệm cần nhớ trước và sau khi thực hiện phun môi hồng tự nhiên.
phun-moi-hong-tu-nhien-1
10 điều bạn nên biết khi phun môi hồng tự nhiên
Trước khi tiến hành phun môi hồng tự nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để có một kết quả phun xăm hoàn hảo nhất:
 • Cần lựa chọn công nghệ phun môi hồng phù hợp. Bởi nó không chỉ đảm bảo độ an toàn mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cho người sử dụng.
 • Lựa chọn cho mình cơ sở phun môi hồng tự nhiên uy tín, đảm bảo chất lượng. Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thực hiện phun xăm môi không an toàn gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mỹ của khách hàng.
 • Nên lựa chọn màu mực phun xăm môi phù hợp với màu da, tuổi tác và xu hướng thời trang của bạn.
phun-moi-hong-tu-nhien-2
10 điều bạn nên biết khi phun môi hồng tự nhiên
 • Các bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia tư vấn hoặc chuyên viên trực tiếp thực hiện để có được những quyết định đúng đắn trước khi phun xăm thẩm mỹ.
 • Trước khi phun môi hồng tự nhiên, chị em không nên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chất gây nghiện bởi chúng có thể khiến mô tích nước và quá trình phun xăm môi dễ chảy máu hoặc đau đớn, màu mực không đều ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ.
 • Các chuyên gia cũng khuyến cáo chị em nên đảm bảo sức khỏe tốt trước khi phun môi hồng tự nhiên để tránh hạ đường huyết trong quá trình phun xăm.
phun-moi-hong-tu-nhien-3
10 điều bạn nên biết khi phun môi hồng tự nhiên

Những lưu ý sau khi phun xăm môi hồng tự nhiên

Sau khi phun xăm môi hồng tự nhiên, chị em cần tuân thủ những quy tắc sau đây để sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên như ý muốn.
 • Cử động môi càng nhiều càng tốt:
Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn uống và cử động môi bình thường sau khi phun xăm. Bởi chúng có thẻ làm bớt đi thuốc tê và tăng lưu lượng máu dưới môi, giúp môi mau lành.
 • Ăn nhẹ 3 ngày đầu:
Sau khi phun/xăm môi hồng tự nhiên, trong 3 ngày đầu, bạn chỉ nên ăn nhẹ, hạn chế để nước và thức ăn dính vào môi. Nếu có thể, hãy dùng ống hút để tránh động vào môi gây chảy máu và nhiễm khuẩn.
 • Để môi bong tróc tự nhiên:
Sau khi phun xăm môi khoảng 2 ngày, môi sẽ dần khô lại, đóng vảy và bong tróc để lộ ra đôi môi mới mềm mại với màu sắc đẹp tự nhiên. Vì vậy, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất, chị em nên để môi tự bong tróc kết hợp với chăm chỉ bôi son dưỡng ẩm mỗi ngày.
 • Nên uống nhiều nước dừa và nước dứa:
Sau khoảng 1 tuần môi sẽ bong hết nhưng chưa ổn định màu. Phải đến 1-3 tháng sau, môi mới lên màu ổn định và đẹp tự nhiên. Do vậy, bạn nên uống nhiều nước dừa và ăn dứa để môi luôn tươi tắn và giữ được lâu, bền hơn.
 • Không dùng son môi sau khi phun xăm:
Sau khi mới phun xăm môi, môi vẫn chưa ổn định và phục hồi , bạn không nên tô son dù muốn trang điểm đến mấy.

phun-moi-hong-tu-nhien-4
10 điều bạn nên biết khi phun môi hồng tự nhiên

Có thể bạn quan tâm?

Phun xăm môi 2469078743145387573

Tin nóng

Like Fanpage

item