Akira Phan bảnh bao hơn sau ca 'trùng tu nhan sắc' 300 triệu đồng

Nam ca sĩ hút mỡ bụng, mỡ bắp tay, tạo hình 6 múi, nhấn mí... để tút tát lại diện mạo, chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới.

Sau chấn thương dây chằng cùng nhiều biến cố trong cuộc sống, Akira Phan phát tướng, tăng 15 kg vượt tầm kiểm soát. Với mức cân 82 kg, nam ca sĩ không tránh khỏi tâm lý tự ti và từng thử nhiều cách để giảm cân bao gồm nhịn ăn, uống thuốc giảm cân... nhưng không thành công. Giọng ca Mùa đông không lạnh thú nhận lịch lưu diễn bận rộn khiến việc tập gym 'bữa đực, bữa cái', không đạt được mục tiêu như mong muốn: "Uống thuốc giảm cân cũng có, tập thể thao cũng có, đá bóng cũng có nhưng mà thể trạng của mình rất khó nên cố gắng mãi cũng chỉ giảm được 2 kg".
Cân nặng 83 kg khiến nam ca sĩ stress và gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp ca hát. 
Cân nặng 83 kg khiến nam ca sĩ stress và gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp ca hát. 
Bất lực với việc cải thiện vóc dáng, tháng 5 vừa qua Akira Phan quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tút tát lại nhan sắc, vóc dáng. Nam ca sĩ thực hiện thủ thuật hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi, hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí, cấy tóc... với chi phí hơn 300 triệu đồng.
Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Akira Phan được gia đình ủng hộ và luôn có mẹ ở bên chăm sóc. 
Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Akira Phan được gia đình ủng hộ và luôn có mẹ ở bên chăm sóc. 
Gần 2 tháng sau ca phẫu thuật, hiện nam ca sĩ đã hồi phục và không ngại chia sẻ diện mạo mới với khán giả. Anh cũng cho biết đã giảm được 4 kg và đang đặt mục tiêu giảm thêm 4 - 5 kg nữa để có diện mạo chỉn chu, sẵn sàng cho các sản phẩm âm nhạc mới.
[Caption]sdfsf
Thường xuyên vận động nên tỷ lệ mỡ trên cơ thể nam ca sĩ không quá cao, khi hút chỉ được 0,5 lít mỡ. 
Ca sĩ sinh năm 1985 khẳng định: "Thời gian là kẻ thù của sắc đẹp, mình chỉ muốn giữ gìn ngoại hình của mình đẹp nhất trong mắt khán giả được chừng nào tốt chừng đó thôi. Biết chăm sóc bản thân thì mới biết yêu thương mọi người xung quanh được".
[Caption]sfsdf
So với trước khi phẫu thuật, vóc dáng của Akira Phan đã gọn gàng, gương mặt cũng góc cạnh, nam tính hơn. 
Akira Phan là một trong số các sao nam của showbiz Việt không ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, ca sĩ Đức Phúc, Hoàng Tôn, nhạc sĩ Lương Bằng Quang... cũng nhờ đến 'dao kéo' với mục đích cải thiện diện mạo bản thân như một cách thể hiện sự tôn trọng tới khán giả.
Duk Sun 

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 3795856716731843462

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item