Phẫu thuật hỏng khiến Bà Tưng sửa mũi đến lần thứ tư, tốn nửa tỷ đồng

Phần sụn mũi không được gọt giũa kỹ dẫn đến biến dạng, làm lệch mũi thậm chí suýt chọc lên mắt của hot girl quê Nghệ An.

Cách đây vài năm, Lê Thị Huyền Anh với biệt danh "Bà Tưng" được nhiều người nhắc đến bởi thường xuyên có những phát ngôn, hình ảnh gây sốc. Đến nay, sau khi trải qua nhiều biến cố, hot girl quê Nghệ An dần trưởng thành và đang hướng đến hình ảnh chỉn chu, cân nhắc mọi lời nói, hành động để có được thiện cảm trong mắt khán giả.
Dáng mũi khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Huyền Anh. 
Dáng mũi khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Huyền Anh. 
Mới đây, cô nàng thu hút sự chú ý khi tiết lộ trong vòng 6 năm đã phải trải qua 4 ca phẫu thuật mũi. Chia sẻ với Ngoisao.net, Huyền Anh cho biết lần đầu cô sửa mũi vào năm 2013 còn lần gần đây nhất là hồi đầu tháng 7 vừa qua. Cả 3 lần phẫu thuật trước, miếng sụn cấy vào mũi đều không được mài giũa cẩn thận, có đầu nhọn, suýt đâm thủng da: "Sau những lần chỉnh sửa không thành công, tôi như bị trầm cảm vậy. Tôi chán nản, đau đớn vì cứ mỗi lần trở trời là mũi lại nhức, chảy nước mũi, sức khỏe như vậy khiến tính tình cũng cáu kỉnh, nóng nảy hơn".
Phẫu thuật lần thứ 4, mũi của Huyền Anh trong tình trạng sụn bị lệch, biến dạng và gần chọc đến mắt. Ca chỉnh sửa kéo dài 5 tiếng thay vì 2 tiếng như những lần trước đây. Trước khi lên bàn mổ cô cũng trao đổi với bác sĩ rằng chỉ muốn chiếc mũi trở về 'nguyên bản', không còn ý định chỉnh sửa cho giống người này, người kia nữa. "Hiện tại tôi rất hài lòng với dáng mũi của mình, nhìn nó tự nhiên và hợp với gương mặt tôi, đặc biệt là phong thủy cũng tốt. Nếu không có gì thay đổi thì tôi sẽ không sửa nữa vì trên mặt tôi cũng chẳng còn chỗ nào để mà sửa thêm. Tôi muốn giữ được nét mặt tự nhiên để người ta nhớ đến vì là chính mình chứ không phải bản sao của bất kỳ ai", Huyền Anh cho biết.
Phần sụn mũi bị lệch, biến dạng. 
Phần sụn mũi bị lệch, biến dạng ảnh hưởng đến cả sức khỏe lẫn tinh thần của Huyền Anh. 
Tính đến nay, chỉ riêng chỉnh sửa dáng mũi, cô đã tiêu tốn khoảng 500 triệu đồng. "Lần này chi phí hết 80 triệu đồng. Đây cũng là lần đầu tiên bác sĩ Việt Nam làm cho tôi nên đỡ được các chi phí phát sinh, đi lại", Huyền Anh chia sẻ.
Ngoài mũi, hiện tượng mạng một thời cũng đã nhờ cậy đến dao kéo để chỉnh sửa các bộ phận khác trên cơ thể nhưng cô chưa muốn nhắc tới. Chi trả khoản tiền lớn để cải thiện sắc vóc nhưng Huyền Anh khẳng định bản thân không hề thấy tiếc. "Tôi hay nói đùa rằng tiền chi cho dao kéo trên cơ thể tôi chắc đủ mua một cái nhà rồi. Tôi không thấy tiếc bởi hy sinh để được đẹp hơn là hoàn toàn xứng đáng. Gia đình cũng ủng hộ việc tôi làm đẹp và luôn góp ý với tôi rằng sửa sao cho giữ được nét đẹp tự nhiên cũng như nhắc nhở tôi không nên quá lạm dụng, phụ thuộc vào phẫu thuật thẩm mỹ".
Diện mạo mới của hotgirl 9X.
Diện mạo mới của hot girl 9X.
Huyền Anh khẳng định sẽ vẫn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nếu sau này lấy chồng, sinh con, cơ thể xuống cấp. 
Huyền Anh khẳng định sẽ vẫn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nếu sau này lấy chồng, sinh con, cơ thể 'xuống cấp. 
Khi được hỏi trong tương lai có dự định chỉnh sửa thêm bộ phận nào trên cơ thể không, Huyền Anh khẳng định là có và thẳng thắn lý giải: "Nếu một ngày tôi già đi, tôi lấy chồng sinh con và cơ thể xuống cấp thì chắc chắn tôi vẫn dao kéo tiếp. Làm phụ nữ vừa phải kiếm tiền chăm lo gia đình lại vừa phải biết chăm chút cho bản thân, hy sinh đủ thứ cũng chỉ là để được đẹp, được yêu thương. Giờ tôi nghĩ thoáng lắm, phải yêu bản thân mình trước, mình thích đẹp thì mình làm, đẹp để bản thân mình ngắm đã chứ chẳng quan tâm ai nói gì".
Thảo Nhi

Có thể bạn quan tâm?

Sao thẩm mỹ 9041137668662899067

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item