Akira Phan đăng ảnh khoe vùng bụng sau "dao kéo' để có 6 múi

3 tháng kể từ sau khi Akira Phan công khai phẫu thuật hút mỡ, tạo cơ bụng, những vết dao kéo hậu phẫu vẫn còn rõ nét.

Akira Phan đăng ảnh khoe vùng bụng sau "dao kéo' để có 6 múi - 1


Arika Phan mới chia sẻ hình ảnh vùng cơ thể chằng chịt sẹo dao kéo trên mạng xã hội
Trên Instagram Story cá nhân, giọng ca "Mùa đông không lạnh" mới chia sẻ hình ảnh chụp toàn thân sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Dễ thấy những vết sẹo hậu phẫu chưa lành hẳn, thậm chí còn nhìn rõ đường cắt dài để hút mỡ phía bụng trái. 
Tháng 5 vừa qua, hình ảnh Akira Phan phát tướng, ngoại hình xuống sắc được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 1 tháng sau đó người ta thấy nam ca sĩ xuất hiện tại bệnh viện, Akira Phan chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời... Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con".

Akira Phan đăng ảnh khoe vùng bụng sau "dao kéo' để có 6 múi - 2


Hình ảnh nam ca sĩ béo phì khiến một số người thất vọng. 
Cụ thể anh đã tiến hành hút mỡ toàn thân suốt 12 tiếng và tạo múi bụng với số tiền lên đến 300 triệu đồng. Không chỉ vậy anh còn phẫu thuật chỉnh mí mắt vì 2 mắt không đều. Do bị đứt dây chằng cũng như một số chấn thương khác nên Akira Phan không thể tập gym giảm béo. 

Akira Phan đăng ảnh khoe vùng bụng sau "dao kéo' để có 6 múi - 3

Akira Phan chấp nhận đau đớn để thay đổi vóc dáng.

Akira Phan đăng ảnh khoe vùng bụng sau "dao kéo' để có 6 múi - 4

Anh tiến hành phẫu thuật tạo cơ bụng hồi tháng 6 năm nay. 
Có hai cách tạo múi bụng nhanh chóng mà không cần tập luyện đó là trang điểm và phẫu thuật tạo cơ. Trong đó nhiều người chấp nhận đau đớn để phẫu thuật. Trước hết cần hút mỡ bụng sau đó mới có thể tạo hình nhằm để đường nét tạo khối được rõ ràng. Sau khi loại bỏ được mỡ thừa, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị siêu nhỏ để triệt mỡ theo vùng đánh dấu giúp da co rút, hiện rõ cơ bụng.
Cuối cùng là băng ép đặc biệt. Sau khi gỡ băng nhiều người đối diện với nguy cơ vết thương khó lành hoặc để lại sẹo. Ngoài ra, họ có thể còn gặp biến chứng như múi bụng lệch, mô mỡ nhiễm trùng. Đây cũng không phải là phương pháp mang hiệu quả lâu dài, nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và giữ gìn vóc dáng bằng luyện tập để cơ thể không xuất hiện mỡ thừa che lấp múi bụng. 

Akira Phan đăng ảnh khoe vùng bụng sau "dao kéo' để có 6 múi - 6


Rất khó để có thể xóa hoàn toàn các vết sẹo do phẫu thuật. 

Có thể bạn quan tâm?

Sao thẩm mỹ 6399041975247309773

Tin nóng

Like Fanpage

item