Bảo Thy bật mí kế hoạch giảm 3kg để quay lại dáng thời hoàng kim

Cân nặng luôn là vấn đề của nhiều nghệ sĩ và Bảo Thy cũng không ngoại lệ.

Kế hoạch giảm 3kg để quay lại dáng thời hoàng kim của Bảo Thy - 1
Bảo Thy khoe thân hình nuột nà thuở 48kg
Sau Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian để các tín đồ nỗ lực giảm cân lấy lại vóc dáng, chào hè với những bộ cánh gợi cảm, phóng khoáng hay diện áo tắm tự tin... Bảo Thy cũng là một trong số những nhân vật đó. Cô gợi nhớ về thời hoàng kim bằng tấm hình diện áo bơi, quần soóc khoe bụng cơ săn chắc và khi đó, nàng "Công chúa bong bóng" chỉ 48kg. 
Bảo Thy tâm sự: "Xin hãy trả lại body 48kg này cho Thy đi! Đỉnh điểm trước Tết vừa rồi Thy đã phá vỡ kỉ lục bản thân khi đạt ngưỡng 55.5 kg và nguyên cái Tết của Thy chỉ dành cho việc giảm cân... Hôm nay Thy còn 51kg thôi. Khi ốm lại rồi mới dám kể với cả nhà chuyện này đó". Cô đăng tải hình ảnh với vóc dáng thời hoàng kim như một lời cảnh tỉnh cho bản thân đồng thời cũng tạo niềm tin để lấy lại body nuột nà từng có. 
Để lên lịch trình giảm cân từ 51kg xuống 48kg, Bảo Thy thiết lập lại thói quen sinh hoạt, ăn uống và tập luyện. Cô chia sẻ cụ thể như sau:
Kế hoạch giảm 3kg để quay lại dáng thời hoàng kim của Bảo Thy - 2
Với số cân lý tưởng, Bảo Thy tự tin diện áo tắm.
Kế hoạch giảm 3kg để quay lại dáng thời hoàng kim của Bảo Thy - 3
Thực đơn 2-1 có nghĩa là một ngày Bảo Thy ăn 2 bữa chính và một bữa phụ với những món ăn sau:
- Bữa sáng: Uống một cốc mật ong pha nước chanh ấm trước khi dùng bữa sáng.
- Bữa ăn chính: Thịt, cá, trứng và rau các loại, nửa chén cơm mỗi bữa để có sức tập luyện. Các món ăn thay đổi liên tục để phù hợp với khẩu vị và bớt nhàm chán.
- Bữa phụ: Sữa không đường, sữa chua, trái cây và nước nhan đam...
Ngoài ra, cũng như công thức chung như bao cô nàng khác thường xuyên áp dụng, Bảo Thy không ăn chính sau 7 giờ tối và uống nhiều nước mỗi ngày. 
Chế độ tập luyện: Vì bận lịch công việc nên Bảo Thy không cố định tập luyện mỗi ngày nhưng cô luôn tranh thủ thời gian để đến phòng gym ít nhất 3 ngày/tuần. Những bài tập cụ thể tác dụng lên từng phần cơ thể như bụng, vòng ba, chân tay được cô tập luyện luân phiên… Và quan trọng nhất, để có tinh thần kiên trì cho những giờ phút ở phòng tập đạt hiệu quả nhất, Bảo Thy sẽ “lôi kéo” 1 người bạn thân đi cùng. 
Trong thời gian hiện tại, Bảo Thy đã quay lại phòng tập gym và bắt đầu bài tập plank để có cơ bụng săn chắc sau Tết. Mục tiêu của Bảo Thy là nhanh chóng giảm 3 kg từ 51kg xuống 48kg (cân nặng lý tưởng với chiều cao 1m66 mà Bảo Thy đề ra).
Kế hoạch giảm 3kg để quay lại dáng thời hoàng kim của Bảo Thy - 4
Kế hoạch giảm 3kg để quay lại dáng thời hoàng kim của Bảo Thy - 5
Cô quyết tâm lấy lại vóc dáng.

Có thể bạn quan tâm?

Hóng chuyện 7037162700450415613

Tin nóng

Like Fanpage

item