Diễn viên hài Thu Trang thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

"Hoa hậu làng hài" cho biết đã sử dụng phương pháp tiêm mỡ tự thân lên mặt và cắt mí mắt để có gương mặt trẻ hơn.
Đầu tháng 4, Thu Trang có chuyến du lịch Hàn Quốc. Khác những lần trước, khi đăng hình trên trang cá nhân, lần này cô đeo khẩu trang kín mít. Tiếp đó, về nước Thu Trang xuất hiện với gương mặt trẻ trung hơn trước, đặc biệt là sự khác biệt ở vùng mắt và trán. Điều này khiến khán giả nghi vấn nữ diễn viên hài đã sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.  
Dien vien hai Thu Trang thua nhan phau thuat tham my hinh anh 1
Hình ảnh Thu Trang trước và sau khi làm thủ thuật làm đẹp ở Hàn Quốc.
Trả lời về nghi vấn này, Thu Trang cho biết: "Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người. Đó cũng là cách để thể hiện sự tôn trọng người xung quanh, nhất là nghệ sĩ như tôi. Ở một khía cạnh khác, là một người vợ, chăm sóc nhan sắc cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cơ địa và gương mặt của tôi thuộc dạng gầy, chưa kể một quá trình dài đi diễn đêm, việc ăn ngủ thường xuyên lệch nhịp sinh học, nên mặt tôi nhìn khá hốc hác nếu không trang điểm".
"Vì vậy tôi quyết định sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt, để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Tôi khá nhát, nên không dám dao kéo như mọi người nghĩ đâu, chỉ sử dụng 'kim chỉ' thôi! (Cười). Tôi nghĩ làm đẹp là điều nên làm, chỉ đừng nên quá lạm dụng", cô nhấn mạnh.
Thu Trang là một trong những nữ diễn viên hài được khán giả yêu thích của sân khấu miền Nam. Cô cho hay trước khi nổi tiếng, cô phải mất hơn 10 năm phấn đấu, chỉ gắn với vai phụ và bị không ít đồng nghiệp chèn ép.
Dien vien hai Thu Trang thua nhan phau thuat tham my hinh anh 2
Gương mặt tươi tắn của Thu Trang trong sự kiện gần đây.
Thu Trang kết hôn với diễn viên Tiến Luật từ năm 2011 và đã có một con trai chung. Vợ chồng cô đóng chung nhiều phim như 798 Mười, Nắng, Bệnh viện ma, Gia đình là số một...
Cuộc sống vợ chồng diễn viên theo Thu Trang không phức tạp như mọi người nghĩ. Cô khẳng định cả hai chưa từng khiến nhau mất niềm tin, đến mức phải ghen tuông. Vợ chồng cô đồng hành và chia sẻ với nhau được mọi chuyện trong cuộc sống. 
"Nếu có mâu thuẫn, anh Luật là người chủ động nhường nhịn, hoặc sẽ đi chỗ khác để mọi thứ lắng xuống mới nói chuyện tiếp với nhau", Thu Trang kể.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 604986424541031777

Tin nóng

Like Fanpage

item