Akira Phan tiết lộ sự thật hút hết mỡ toàn thân để cải thiện vóc dáng

Vì cơ địa Akira Phan ít mỡ nên dù chịu đau đớn để phẫu thuật hút mỡ nhưng hiệu quả mang lại không như ý muốn.

Akira Phan tiết lộ sự thật hút hết mỡ toàn thân để cải thiện vóc dáng - 1

Vẻ ngoài điển trai, thư sinh của Akira Phan trước đây.
Akira Phan từng được khen là soái ca, là mỹ nam showbiz Việt khi sở hữu ngoại hình điển trai, hào hoa như nhiều thần tượng K-pop. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, vì mọi thứ đã thay đổi sau khi anh không may bị chấn thương đầu gối. Cơ thể anh tăng lên 15 kg, đạt ngưỡng 83 kg.
Ám ảnh bởi cân nặng và mỗi lần lên hình, giọng ca “Mùa đông không lạnh” đã thực hiện nhiều phương pháp giảm cân khác nhau như: uống thuốc giảm cân, tập gym, nhịn ăn... nhưng không thật sự hiệu quả. “Tôi ăn rất ít, hầu như chỉ ăn ngày 1 bữa với rau hoặc uống nước lọc nhiều nhưng thể trạng vẫn tăng cân khủng khiếp. Nhiều người khuyên tôi không nên giảm cân nhưng tôi thấy thiếu tự tin khi lên hình và đứng trước khán giả”- Akira Phan cho biết.
Akira Phan tiết lộ sự thật hút hết mỡ toàn thân để cải thiện vóc dáng - 2

Và những hình ảnh muốn quên đi của anh.
Bất khả kháng, anh mới nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để giảm cân, tút tát lại nhan sắc. “Tôi cũng cân nhắc lắm mới quyết định làm. Tôi tiến hành hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi. Hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí và cấy tóc. Do có chơi đá bóng, tập gym nên lượng cơ tôi nhiều, hút ra chỉ 0,5 lít mỡ”.
Akira Phan tiết lộ sự thật hút hết mỡ toàn thân để cải thiện vóc dáng - 3

Akira Phan quyết định "trùng tu" nhan sắc để lấy lại hình ảnh chỉn chu trong lòng công chúng.
 Sau 1 tháng "trùng tu nhan sắc", Akira Phan vừa chia sẻ loạt ảnh chân dung mới trên mạng xã hội. Sau phẫu thuật anh đã giảm được 4 kg. "Tôi đang cố giảm thêm 4-5kg nữa mới về phom như cũ. Nhiều bạn thắc mắc, tại sao hút mỡ toàn thân thế mà không giảm so với trước đây quá nhiều, thực tế thì lượng cơ của tôi nhiều nên chắc phải giảm bằng tập luyện”, Akira Phan chia sẻ.

Akira Phan tiết lộ sự thật hút hết mỡ toàn thân để cải thiện vóc dáng - 4


Akira Phan cũng hóm hỉnh, nếu biết chịu đau đớn thế này mà giảm được ít mỡ thế thì anh sẽ cân nhắc có nên thẩm mỹ hay không.
Akira Phan tiết lộ sự thật hút hết mỡ toàn thân để cải thiện vóc dáng - 5


Nam ca sỹ là một trong những nam nghệ sỹ thẳng thắn thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.Akira Phan tiết lộ sự thật hút hết mỡ toàn thân để cải thiện vóc dáng - 6Anh mong mau chóng bình phục để quay lại sự nghiệp ca hát.

Có thể bạn quan tâm?

Sao thẩm mỹ 8363579882014822032

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item