Lê Dương Bảo Lâm là cái tên được nhiều người biết đến sau khi trở thành quán quân một cuộc thi tìm kiếm diễn viên hài. Ngoài tham gia các gameshow, chương trình, nam diễn viên còn nổi tiếng với biệt danh “Thánh livestream”. Anh cũng từng thẳng thắn thừa nhận việc phải nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ ngoài.
Mới đây khi tham gia một chương trình cùng với danh hài Việt Hương, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục có những chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình.
Cụ thể anh đã hỏi ý kiến Việt Hương xem mình có nên đi trùng tu nhan sắc lại nữa không và được nữ danh hài thẳng thắn nói rằng, Lê Dương Bảo Lâm không cần phải làm gì nữa vì: “Đối với chị, Dương Lâm bây giờ đã là hoàn hảo rồi. Đẹp trai lắm rồi. Ngày xưa có người tán tỉnh chị mà đẹp trai như Dương Lâm là quá ngon lành rồi”.
Việt Hương không ngần ngại khen Lê Dương Bảo Lâm rất điển trai khiến anh chàng “phổng mũi”
Những lời có cánh của Việt Hương đã khiến nam danh hài vô cùng sung sướng. Tuy nhiên, sau đó anh chàng đã ngậm ngùi tâm sự rằng nhan sắc trước đây không được như bây giờ. Ngày đó, mũi anh vừa to vừa xẹp khiến anh không tự tin vào nhan sắc của mình.
“Mắt em nhấn một mí nhẹ. Mũi em sửa hai lần, vừa nâng mũi, vừa cắt cánh mũi. Môi là mẹ cho. Răng hàm nguyên sơ, sứ full hàm. Mặt em tiêm botox và gọt hàm” – anh thẳng thắn chia sẻ.
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng ‘đập mặt xây lại’ vì quá khứ bị kì thị ngoại hìnhLê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng ‘đập mặt xây lại’ vì quá khứ bị kì thị ngoại hình
Ngoài ra Lê Dương Bảo Lâm còn cho biết, trước lúc đi thi để tham gia vào showbiz, anh đã sửa mũi rồi. Mỗi năm anh sẽ sửa một thứ trên khuôn mặt mình và cứ thế cải thiện nhan sắc dần theo từng năm.
Khi hai nghệ sĩ Thanh Thủy và Việt Hương ngỏ ý muốn xem hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm lúc chưa thẩm mỹ thì anh đã lập tức từ chối: “Em không cho đâu. Em sẽ chôn nó vào dĩ vãng, dấu chôn tình buồn. Vì kí ức nó buồn quá, kì thị quá”.
Trước đó vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng xác nhận vợ của anh đang mang thai con thứ hai.
Con gái đầu lòng của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Anh nay đã hơn 2 tuổi.Con gái đầu lòng của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Anh nay đã hơn 2 tuổi.