Không chỉ xinh đẹp, gợi cảm và tài năng trong diễn xuất mà ‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga còn là một trong những nghệ sĩ Việt thẳng thắn thừa nhận việc đã ‘dao kéo’ vòng một tới với khán giả. Cụ thể vào đầu tháng 12/2019 nữ diễn viên đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ đã nâng ngực thêm 15cm để có thể tự tin mặc gợi cảm hơn.
Mới đây, khi làm khách mời trong một chương trình với chủ đề “Nghệ sĩ sau phẫu thuật thẩm mỹ“, Quỳnh Nga đã có những trải lòng về khoảng thời gian phẫu thuật nâng ngực của mình.
‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga trải lòng về khoảng thời gian phẫu thuật nâng ngực‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga trải lòng về khoảng thời gian phẫu thuật nâng ngực
Theo đó nữ diễn viên tâm sự: “Sau khi tôi ly hôn, tôi thấy rằng mình cần phải quay lại công việc. Tôi nhận thấy bản thân mình cần có một sự đổi mới gì đấy. Tôi hơi gầy một chút nên khi muốn thay đổi điều gì đó trên cơ thể, tôi không biết nên bắt đầu từ đâu. Tôi cũng nghĩ rằng, một người phụ nữ cần có một sự tự tin nhất định. Trước đây, khi cần phải mặc những bộ đầm hở lưng, tôi rất mệt mỏi vì không biết làm thế nào để mặc bộ đầm đó đẹp hơn.
Lúc đó tôi bắt đầu tìm hiểu xem phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có an toàn và thực sự cần thiết cho cơ thể mình không. Tôi tìm hiểu, mày mò rất nhiều và lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có để lại biến chứng sau này không.”
Quỳnh Nga chia sẻ cô từng lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có để lại biến chứng sau này khôngQuỳnh Nga chia sẻ cô từng lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có để lại biến chứng sau này không
Nàng ‘Cá sấu chúa’ còn cho biết trong lúc phân vân cô đã tìm tới mẹ để tư vấn và được mẹ khuyên đúng một câu là: “Con cứ suy nghĩ thật kỹ vì cơ thể là cơ thể của con, sau này con sẽ sống với nó rất lâu. Nếu nó làm con hạnh phúc và tự tin hơn, mẹ nghĩ con nên làm”.
Về việc công khai chuyện ‘dao kéo’ vòng một, Quỳnh Nga thẳng thắn nói : “Khi tôi quyết định làm, tôi nghĩ rằng mình đang làm đẹp một cách chính đáng, đâu có gì sai trái đâu nên tôi công khai chuyện này với những người quan tâm, yêu mến tôi.
“Bản thân tôi cũng không còn trẻ nữa. Khi ngoài 30 tuổi, cơ thể của mình cũng thay đổi, không còn là cô gái 17-18 tuổi, căng tràn thanh xuân nữa thì việc thay đổi một chút trên cơ thể để làm cho mình tự tin hơn là một điều hết sức bình thường”, nữ diễn viên sẻ“Bản thân tôi cũng không còn trẻ nữa. Khi ngoài 30 tuổi, cơ thể của mình cũng thay đổi, không còn là cô gái 17-18 tuổi, căng tràn thanh xuân nữa thì việc thay đổi một chút trên cơ thể để làm cho mình tự tin hơn là một điều hết sức bình thường”, nữ diễn viên sẻ
Sau cuộc đại phẫu thuật, Quỳnh Nga cho biết cô mất 1 tháng để hồi phục. Trong 1 tuần đầu cô luôn cảm thấy cơ thể rất nặng nề vì vết mổ và phải hạn chế đi lại nhiều. Sau 1 tháng, khi đã cắt chỉ cho đến bây giờ thì nữ diễn viên đã có thể đi lại bình thường, cũng như tập luyện thể thao nặng.
Bên cạnh những chia sẻ về việc nâng ngực thì ‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga cũng khuyên mọi người không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, phải biết cân bằng và đủ cho cơ thể mình.