Akira Phan bất ngờ tiết lộ nhiều mỹ nam showbiz đặt túi ngực

Akira Phan biết hiện nay có rất nhiều nghệ sĩ nam tự tin sở hữu ngực vạm vỡ, tuy nhiên họ đặt túi ngực mà không dám thừa nhận.

Talkshow Chuyện cuối tuần tuần này có chủ đề “Nam giới công khai phẫu thuật thẩm mỹ”, với sự tham gia của khách mời đặc biệt - nam ca sĩ Akira Phan.
Tâm sự cùng đạo diễn Lê Hoàng, Akira Phan cho biết cách đây 4 - 5 năm, do bị đứt dây chằng đầu gối nên anh ở nhà nghỉ dưỡng một thời gian. Ăn uống và tẩm bổ quá nhiều, nam ca sĩ tăng mất kiểm soát 15kg, có giai đoạn cân nặng chạm mốc 84kg, đi đâu cũng bị khán giả chê, thậm chí có người còn bảo “ca sĩ gì mà mập như heo” khiến anh bị tổn thương.
Vì thế, Akira Phan quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách hút mỡ.
Akira Phan bất ngờ tiết lộ nhiều mỹ nam showbiz đặt túi ngực-1

Ban đầu, khi bàn với mẹ kế hoạch này, nam ca sĩ bị phản đối dữ dội vì thời gian đó xảy ra vụ án thẩm mỹ viện tại Hà Nội gây chấn động. Tuy nhiên, sau khi thuyết phục mẹ, hứa sẽ tìm đến nơi uy tín, Akira Phan được đồng ý cho đi hút mỡ.
Nam ca sĩ giải thích, anh phải trải qua 2 lần hút mỡ do cơ thể dạng cơ to, khi ăn thịt nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị tích trữ nước khiến mập lên. Do đó, hút mỡ là biện pháp tốt nhất để giảm trọng lượng.
Hút mỡ xong, muốn có diện mạo hoàn hảo hơn, Akira Phan tiếp tục đi nhấn mí để có được đôi mắt 2 mí, đồng thời, anh cũng độn cằm và cấy tóc. Nam ca sĩ cho biết, do tóc khi đó bị cong, mà anh lại muốn có kiểu tóc vuông nên quyết định đi cấy.
“Nói chung, tôi không can thiệp cấu trúc khuôn mặt, chỉ làm cho người và mặt ốm đi chút thôi chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân”, giọng ca Mùa đông không lạnh cho hay.
Akira Phan bất ngờ tiết lộ nhiều mỹ nam showbiz đặt túi ngực-2
Chia sẻ về những cơn đau sau khi phẫu thuật, Akira Phan cho biết, khi làm bác sĩ tiêm thuốc mê nên anh không biết gì. Khi tỉnh dậy thấy hơi ê buốt, khi tan thuốc, đặc biệt là lúc vệ sinh vết thương thì rất đau, khiến anh hoa mắt, chóng mặt. Nhiều lúc nam ca sĩ không đứng vững, chỉ muốn xỉu. Sau khi phẫu thuật, Akira Phan phải nằm viện 2 tuần rồi về nhà tĩnh dưỡng.
TÀI TRỢ
Dù bị đau nhưng Akira Phan không hối hận về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Khi cơ thể thon gọn, anh làm mọi thứ nhanh hơn. Đặc biệt, nam ca sĩ không còn bị ai chê mập, xấu nên rất tự tin. Akira Phan cho biết, anh quan niệm “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” nên không cảm thấy xấu hổ vì hút mỡ.
“Ngoại hình quan trọng lắm, đi làm hay đi chơi đều cần có ngoại hình. Giả dụ khi bạn đẹp, bạn đi đường bị người ta đâm vào, người ta sẽ hỏi han bạn có làm sao không. Nhưng nếu xấu, không những không được hỏi thăm còn bị mắng”.
Akira Phan bất ngờ tiết lộ nhiều mỹ nam showbiz đặt túi ngực-3
Nói về trường hợp ca sĩ nam phẫu thuật thành công trong showbiz – Đức Phúc, Akira Phan cho biết, anh hết sức ủng hộ việc Đức Phúc làm cho bản thân đẹp lên.
Đạo diễn Lê Hoàng cũng đồng tình và cho biết, điều các nghệ sĩ sợ nhất hiện nay không phải là nghèo, chết mà là bị lãng quên. Do đó, làm bản thân đẹp hơn, được công chúng nhớ đến nhiều hơn sẽ khiến cho nghệ sĩ cảm thấy tự tin hơn.
Akira Phan cũng nói thêm, anh biết hiện nay có rất nhiều nghệ sĩ nam tự tin sở hữu ngực vạm vỡ, tuy nhiên, thực chất họ đều đặt túi ngực mà không dám thừa nhận. Song nam ca sĩ muốn dừng lại ở đó vì không tiện nêu tên.
Chuyện cuối tuần chủ đề “Nam giới công khai phẫu thuật thẩm mỹ” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Akira Phan sẽ lên sóng vào 21h35 thứ Bảy, ngày 9/5 trên VTV9.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 1091357460332556492

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item