Lynk Lee đã thực sự phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới?

Lynk Lee chuyển giới là chuyển từ nam sang nữ, sống như một người con gái từ bề ngoài, thiên tính... chứ không nhất thiết là phải phẫu thuật chuyển giới.

Lynk Lee đã thực sự phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới? - 1

Lynk Lee đã xác nhận chuyển giới thành nữ.
Mới đây nhất, ca sỹ Lynk Lee đã chính thức xác nhận mình chuyển giới thành nữ và hiện tại đang sống trong hình hài và cuộc sống của một người phự nữ. Lynk Lee không ngại ngần chia sẻ: “Từ trước tới nay rất nhiều người thắc mắc thậm chí là không tin khi Linh tuyên bố Linh đã thành nữ. Hôm nay, Linh xin khẳng định Linh đã chuyển giới sang nữ rồi và hiện tại đã sống như một người con gái nên mong mọi người đừng ngạc nhiên quá nhiều”.
Lynk Lee được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây vì công khai giới tính thật. Theo nam nghệ sỹ, anh vốn thích con trai từ hồi mẫu giáo nhưng vì sợ bị đàm tiếu, dị nghị nên phải giấu kín. Hiện tại, anh đã thấy thích hợp để sống thật với chính mình.
Lynk Lee khẳng định bản thân đã chuyển giới thành nữ.
Lynk Lee đã thực sự phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới? - 2

Lynk Lee được khen ngợi về nhan sắc sau khi công khai chuyển giới thành nữ.
Sau khi chuyển đổi giới tính thành “nữ” trên trang cá nhân, Lynk Lee cũng đã tự tin "bung lụa", ăn mặc nữ tính, để tóc dài, trang điểm điệu đà. Những hình ảnh mới nhất của ca sỹ sinh năm 1988 trông như một cô gái chính gốc."Mọi người cứ thoải mái đi. Gọi chị hay anh cũng được, Linh không nghĩ gì đâu. Chỉ là thích gọi mỗi Linh thôi. Nếu ít tuổi hơn thì xưng em là được."
Tuy nhiên, cũng cần hiểu rõ, Lynk Lee chuyển giới là chuyển từ nam sang nữ, sống như một người con gái từ bề ngoài, thiên tính... chứ không nhất thiết là phải phẫu thuật chuyển giới. Cô cho biết: "Có những người tự nhận ra bản dạng giới của mình là nữ và chuyển sang giới nữ, đó cũng gọi là chuyển giới chứ không phải như mặc định của nhiều người phải can thiệp dao kéo, phẫu thuật bộ phận sinh dục... thì mới gọi là chuyển giới. Còn hiện tại, Linh chưa thể chia sẻ thêm về trường hợp của mình".
Lynk Lee đã thực sự phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới? - 3
Lynk Lee chưa khẳng định bản thân đã phẫu thuật chuyển giới hay chưa.
Trên thực tế, chuyển giới thực sự là một quá trình đầy đau đớn và rủi ro. Chưa kể, chi phí dành cho chuyển giới thường rất tốn kém. Và sau khi chuyển giới,  người đó còn phải gắn bó với các loại thuốc hỗ trợ như hormone suốt đời, vì nó chính là “sự sống” duy trì cơ thể trong hình hài mới.
Ngoài ra, theo một số tài liệu cho rằng chuyển giới có nghĩa là bạn phải đánh đổi mạng sống, tuổi thọ của mình. Tuổi đời của những người chuyển giới thường sẽ bị rút ngắn di. Bởi sau chuyển giới, họ phải duy trì sử dụng hormone cả đời và chính điều đó làm đảo lộn đồng hồ sinh học, làm giảm tuổi thọ.
Lynk Lee đã thực sự phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới? - 4

Lynk Lee ngày càng trở nên nữ tính như một cô nàng thực thụ.
Tuy nhiên, việc được sống với giới tính thật và dám sống đúng với giới tính thật, với bản ngã của mình không phải là điều ai cũng dám. Mặc dù xã hội Việt Nam trong những năm qua đã có cái nhìn rộng mở hơn đối với người chuyển đổi giới tính, cùng với đó pháp luật cũng có nhiều quy định thừa nhận, cho phép việc chuyển giới và rộng mở cho người chuyển giới trong việc thừa nhận giới tính thực sự của mình.

Có thể bạn quan tâm?

Sao thẩm mỹ 306316015051542473

Tin nóng

Like Fanpage

item