Chán nâng ngực, giờ chị em còn treo ngực, và đây là kết quả của màn treo ngực "định mệnh"

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh vô cùng ghê rợn về một ca treo ngực thất bại tới thảm hại. Hình ảnh với vòng 1 gặp biến chứng nặng nề khiến không ít cư dân mạng hoảng sợ.
Có không ít những hotgirl, người đẹp showbiz Việt từng trùng tu vòng 1, trong đó có cô nàng Thuý Vi.
Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành khái niệm quá đỗi quen thuộc với chị em phụ nữ thời buổi này. Sinh ra với khả năng thay hình đổi dạng đến tuyệt vời, phẫu thuật thẩm mỹ được biết đến là phương pháp làm đẹp được rất nhiều cô gái ưa chuộng nhằm cải thiện vẻ ngoài của bản thân. Trong đó, bên cạnh mũi hay mí mắt, vòng 1 cũng là một trong số những bộ phận được chị em trùng tu nhiều nhất.
chan nang nguc, gio chi em con treo nguc, va day la ket qua cua man treo nguc "dinh menh" - 1
Showbiz Việt cũng có không ít những người đẹp Việt lên tiếng thừa nhận trùng tu vòng 1 để cải thiện nhan sắc.
Tuy nhiên, nói nâng ngực thì quen, chứ nói treo ngực thì chắc hẳn nhiều cô gái sẽ ngơ ngác thắc mắc “Treo ngực là phương pháp quái gì?”. Cái tên nghe có vẻ kỳ quặc, thế nhưng dạo gần đây, người ta bắt đầu nhắc tới treo ngực như một phương pháp mới trong việc cải thiện vòng 1. Được biết, đây là phương pháp thẩm mỹ giúp phục hồi hình dạng ngực, khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, nâng đỡ bầu ngực lên đúng tỷ lệ.
chan nang nguc, gio chi em con treo nguc, va day la ket qua cua man treo nguc "dinh menh" - 2
Bên cạnh nâng ngực, treo ngực được biết đến là một phương pháp thẩm mỹ mới giúp cải thiện vòng 1.
Mà chưa biết hiệu quả thực tế ra sao, thế nhưng trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện một trường hợp được cho là nạn nhân của phương pháp thẩm mỹ còn khá mới mẻ này. Cụ thể, một nhóm kín chuyên bàn về các vấn đề xoay quanh phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng xã hội đã chia sẻ những thông tin với nội dung vô cùng đáng sợ liên quan tới một trường hợp gặp biến chứng sau khi thực hiện phương pháp treo ngực.
Bài đăng bao gồm hình ảnh một bầu ngực bị hủy hoại nặng nề kèm dòng mô tả: “Lại 1 trường hợp vô cùng đáng tiếc xảy ra tại Tp. Hồ Chí Minh! Treo ngực tại 1 spa với giá chỉ 15 triệu! Đôi khi admin tự hỏi rằng: "Liệu có phải chỉ vì giá cả mà cả khách hàng và những người bất lương đó lại đánh đổi nhiều đến vậy hay chăng ?" Cái gì cũng có giá của nó - Nhất là đối với thẩm mỹ và sức khoẻ!”.
chan nang nguc, gio chi em con treo nguc, va day la ket qua cua man treo nguc "dinh menh" - 3
Bài đăng với hình ảnh vô cùng ghê rợn về vòng 1 sau biến chứng đã khiến không ít cư dân mạng hoảng sợ.
chan nang nguc, gio chi em con treo nguc, va day la ket qua cua man treo nguc "dinh menh" - 4
Chi 15 triệu để treo ngực, cô gái không những mất tiền mà còn có nguy cơ "mang tật" trong suốt quãng đời còn lại.
Theo dòng chia sẻ, cô gái này đã chi ra 15 triệu đồng để mua lấy dịch vụ treo ngực tại một spa ở TP.HCM. Có thể thấy, đây là mức giá khá bèo bọt cho một phương pháp thẩm mỹ cải thiện vòng 1 đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, không phải một bệnh viện hay một cơ sở thẩm mỹ nào khác, cô gái này đã khá chủ quan khi lựa chọn “trao thân” cho một tiệm spa, nơi mà người ta vốn dĩ chỉ tìm đến với những nhu cầu chăm sóc sắc đẹp đơn giản.
Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Có lẽ trước khi trách móc cơ sở spa làm ăn vô lương tâm kia, cô gái trong trường hợp này cũng nên tự trách bản thân khi đã trót ham rẻ mà đặt lòng tin sai chỗ, từ đó dẫn tới tình trạng “lợn lành thành lợn què” như thế này.
chan nang nguc, gio chi em con treo nguc, va day la ket qua cua man treo nguc "dinh menh" - 5
Vô vàn những bình luận tỏ ý cảm thông và để lại lời an ủi dành cho cô gái đen đủi.
chan nang nguc, gio chi em con treo nguc, va day la ket qua cua man treo nguc "dinh menh" - 6
Tuy nhiên, cũng có những ý kiến thẳng thắn chỉ ra sai lầm của cô gái khi quá chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ.
Bài đăng hiện tại đang thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Đồng thời, có rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận tỏ ý sợ hãi, cùng với đó là rất nhiều những lời động viên, an ủi dành cho cô gái đen đủi này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít người thẳng thắn cho rằng chính sự chủ quan của cô gái mới là lý do lớn nhất dẫn tới hậu quả này.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 9038123842491631201

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item