Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi

Phi Thanh Vân khoe da dẻ mịn màng, dáng thon gọn sau nghi vấn "xuống cấp" nhan sắc.

Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi - 1
Hình ảnh Phi Thanh Vân lộ mặt sần sùi năm 2018 và hiện tại.
Phi Thanh Vân tiến hành ca "đại trùng tu" toàn bộ cơ thể giữa năm 2017, tiêu tốn hơn nửa tỷ đồng. Cô thực hiện việc sửa mũi, nâng ngực, độn mông và một số thủ thuật khác. Trong đó, chi phí hút mỡ bụng của cô hết 80 triệu đồng, tạo thành bụng là 55 triệu đồng, hút mỡ đùi 60 triệu đồng, đặt túi ở vòng 3 tốn 100 triệu đồng,...
Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi - 2
Tổng chi phí thẩm mỹ gần nhất (năm 2017) của Phi Thanh Vân.
Từ khi gia nhập làng giải trí tới nay, Phi Thanh Vân đã trải qua 20 cuộc "dao kéo" và từng gặp phải biến chứng. Cụ thể, tháng 12.2014, nữ diễn viên lo lắng tiết lộ chiếc mũi của mình đang có dấu hiệu hoại tử vì thực hiện chỉnh sửa bằng công nghệ cũ nên sưng tấy, teo nhỏ và lệch lạc. Túi ngực đặt lần đầu cũng có dấu hiệu "xuống cấp" nên phải thay mới vào năm 2017.
Sau ca "đại trùng tu" năm 2017, nhan sắc của Phi Thanh Vân gây nhiều chú ý với 3 vòng hoàn hảo 94 - 60 - 106, mặt đẹp như búp bê. Tuy nhiên, nhan sắc của cô lên xuống khá thất thường. Tháng 5.2018, nữ diễn viên bị lộ ảnh mặt mũi sần sùi, méo mó, cộng thêm dáng vóc có điểm bất thường, đầu năm 2019 bị tăng cân sồ sề. Điều này khiến khán giả đặt ra nghi vấn bà mẹ một con bị "xuống sắc" trầm trọng do ham thẩm mỹ. 
Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi - 3
Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi - 4
Hình thể và gương mặt của Phi Thanh Vân bị phát tướng, méo mó sau thẩm mỹ.
Nói về việc thẩm mỹ quá đà sẽ gây hại sức khỏe, Phi Thanh Vân cho biết bản thân cô cũng như bao người, không muốn động chạm "dao kéo" nếu điều đó là không cần thiết. Cô nói: "Tôi không phải người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ để phải chỉnh sửa cơ thể nhiều lần. Tôi chỉ nghĩ đã tìm hiểu đủ kiến thức, nghe đủ lời tư vấn mới quyết định." Bà mẹ một con tự cảm thấy "may mắn không chết" sau 20 lần thẩm mỹ liên tục trong 16 năm qua. 
Ngoài phẫu thuật, Phi Thanh Vân cho biết cô lưu ý giữ gìn dáng vóc bằng ăn kiêng, tập gym, yoga và ngồi thiền. Thời gian qua, khi bị tăng cân quá đà, có lúc chạm ngưỡng 58kg, cô quyết định chạy bộ 8km mỗi ngày và cắt 100% tinh bột. 
Bữa ăn của cô luôn là các món ít béo, thanh đạm như cơm gạo lức, dưa chuột, xà lách, cà chua, cá, tôm... Phi Thanh Vân bật mí đây là chế độ ăn chuẩn sexy của mình. Ban đầu cảm thấy khó ăn nhưng lâu dần cô thấy chế độ ăn giúp giảm mỡ cơ thể tốt. Nhờ vậy, vẻ ngoài của Phi Thanh Vân gần đây đã được cải thiện rất nhiều. 
Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi - 5
Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi - 6
Gương mặt của Phi Thanh Vân hiện tại trông như búp bê.
Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi - 7
Phi Thanh Vân đẹp như búp bê sau khi lộ bụng sồ sề, mặt sần sùi - 8
Nhan sắc hiện tại Phi Thanh Vân đã thay đổi tích cực hơn. 

Có thể bạn quan tâm?

Hóng chuyện 4039179317567245301

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item