Bà xã Mạc Hồng Quân: "Tôi dành dụm tiền sửa mũi, răng để bớt bị chê quê mùa, xấu xí"

Kỳ Hân hiện tại đã hoàn toàn hài lòng với ngoại hình của mình nên sẽ không can thiệp hay chỉnh sửa gì thêm.​​​​​​​

Bà xã Mạc Hồng Quân: "Tôi dành dụm tiền sửa mũi, răng để bớt bị chê quê mùa, xấu xí" - 1

Người đẹp Kỳ Hân.
Kỳ Hân là một người mẫu và được nhắc nhiều với tư cách là bà xã của cầu thủ Mạc Hồng Quân. Mới đây, người đẹp gây chú ý khi công khai cắt mí để chỉnh trang nhan sắc. Theo Kỳ Hân chia sẻ, cô đã chi 12 triệu đồng để cắt mí mắt với lý do: "Mắt cũ của Hân bị thâm và sụp mí một bên nên Hân muốn chỉnh sửa một chút
Ngắm lại thành quả sau 1 tháng cắt mí, bà xã Mạc Hồng Quân thích thú khi đôi mắt được cải thiện từ một mí thành hai mí, mang lại vẻ đẹp cho mình. Đăng tải hình ảnh nhan sắc ở hiện tại, Kỳ Hân viết: "Mắt một mí nay thành hai mí, phẫu thuật thẩm mỹ là bị ghiền hay sao ấy".
Bà xã Mạc Hồng Quân: "Tôi dành dụm tiền sửa mũi, răng để bớt bị chê quê mùa, xấu xí" - 2


Kỳ Hân chia sẻ cô quyết định cắt mí để trở nên tự tin hơn.
Đứng trước thông tin nghiện thẩm mỹ, Kỳ Hân cho biết: “Tôi trêu thôi chứ nghiện thì không phải. Phải chăng là nghiện đẹp lên thôi. Nhưng nếu thay đổi để đẹp lên thì đó là nhu cầu chính đáng cần được ủng hộ của chị em phụ nữ”.Cựu người mẫu cũng chia sẻ về việc cô thường xuyên nhận được những ý kiến trái chiều, “ném đá” từ dư luận về việc phẫu thuật thẩm mỹ. “Thời đầu tôi làm gì cũng bị soi và ném đá nên bị stress lắm nhưng giờ tôi đã quen rồi. Như việc tôi cắt mí chưa lành vì mới được mấy ngày người ta cũng chê mặt như tượng sáp rồi cứng đơ, rồi thẩm mỹ hỏng…”.
Bà xã Mạc Hồng Quân: "Tôi dành dụm tiền sửa mũi, răng để bớt bị chê quê mùa, xấu xí" - 3Trước đó vì mí mắt chưa lành nên cô bị chê mặt như tượng sáp.

Trước đó, vào năm 2016, Kỳ Hân từng công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Bà xã Mạc Hồng Quân tiết lộ đã chi 250 triệu cho 4 lần "dao kéo" để sửa lại mũi và răng. Không quanh co giấu nhẹm hay phủ nhận, mỹ nhân này khá thẳng thắn chia sẻ việc can thiệp dao kéo. “Tôi nhận ra rằng, con người luôn như thế, khi mình xấu xí, mình sẽ bị chê bai, xa lánh... Nhưng khi mình thay đổi, đẹp ra thì lại nhận được những lời khen ngợi. Lúc tôi 16 tuổi, tôi có một body có thể là hoàn hảo với số đo 3 vòng cực chuẩn. Nhưng tôi lại có khuôn mặt không đẹp. Thế nên, tôi bị nhiều người chê bai là quê mùa và xấu xí. Điều đó khiến tôi quyết tâm dành dụm tiền đi sửa mũi và răng để cho mắt sâu hơn và nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn”. 
Bà xã Mạc Hồng Quân: "Tôi dành dụm tiền sửa mũi, răng để bớt bị chê quê mùa, xấu xí" - 5

Người đẹp Sóc Trăng thừa nhận mình từng phẫu thuật mũi và làm răng vì bị chê mặt kém xinh.
Bà xã Mạc Hồng Quân cũng thừa nhận, cô hiện tại đã hoàn toàn hài lòng với ngoại hình của mình nên sẽ không can thiệp hay chỉnh sửa gì thêm.
Bà xã Mạc Hồng Quân: "Tôi dành dụm tiền sửa mũi, răng để bớt bị chê quê mùa, xấu xí" - 6
Nhan sắc của Kỳ Hân trước và sau thẩm mỹ.
Bà xã Mạc Hồng Quân: "Tôi dành dụm tiền sửa mũi, răng để bớt bị chê quê mùa, xấu xí" - 7


Từng thiếu may mắn vì phẫu thuật hỏng nhưng hiện tại nhan sắc của Kỳ Hân được đánh là là bậc mỹ nhân.

Có thể bạn quan tâm?

Sao thẩm mỹ 2663069014396256700

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item