Hạ gò má như hot girl Hà Lade có dễ bị biến chứng thẩm mỹ ?

Ở góc chụp cận cảnh, gương mặt Hà Lade gây chú ý vì bị lệch hàm, sưng phồng.

Hạ gò má như hot girl Hà Lade có dễ bị biến chứng thẩm mỹ? - 1


Hà Lade của ngày xưa và hiện tại.
Từ một hot girl có khuôn trăng đầy đặn, dễ thương, theo thời gian Hà Lade đã có sự thay đổi rõ rệt. Mới đây, khi chụp ảnh check-in trong một nhà hàng sang trọng tại Sài Gòn, nhiều người bất ngờ trước dung mạo mới của mỹ nhân. Trong bức ảnh Hà Lade chụp nghiêng mặt nhưng vẫn có thể thấy xương hàm của cô không cân bằng, bên cao bên thấp và chiếc cằm quá nhọn.
Khi nhìn những bức ảnh lạ lẫm này, nhiều ý kiến cho rằng: “Hà Lade của ngày xưa đâu rồi, trông cô như người khác vậy?”, “Cô ấy đang chịu biến chứng của thẩm mỹ sao?”, “Sửa rồi còn tệ hơn lúc chưa sửa”…
Hạ gò má như hot girl Hà Lade có dễ bị biến chứng thẩm mỹ? - 2

Hot girl Hà thành gây sốc với gương mặt bị lệch hoàn toàn và sưng phồng.


Hạ gò má như hot girl Hà Lade có dễ bị biến chứng thẩm mỹ? - 3Mọi người lo lắng cô đang chịu biến chứng của thẩm mỹ.
Sau nhiều lần từ chối và vô thừa nhận chuyện can thiệp dao kéo thì cuối năm ngoái cô đã bất ngờ thừa nhận mình can thiệp dao kéo. Cô cho biết, mình đã sang tận Hà Quốc để “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt. Cô vui vẻ chia sẻ: "Ôi mình trẻ quá các bạn ơi. Trông như 2k thế này. Mặt sau ngày đầu hạ gò má và cấy mỡ nè. Không hề đau tí nào, tỉnh dậy vẫn ăn được nhẹ nhàng. Vẫn còn sưng và khoảng 10-14 ngày sau mặt sẽ bớt sưng và thanh thoát hơn nhé". Được biết, để có được khuôn mặt như hiện tại, hot girl Hà Lade đã chi 8000 USD khoảng gần 200 triệu đồng. Trong đó có hạ gò má và cấy mỡ tự thân.
Hạ gò má như hot girl Hà Lade có dễ bị biến chứng thẩm mỹ? - 4

Cô từng thừa nhận phẫu thuật hạ gò má và cấy mỡ tự thân.
Trước khi công khai hạ gò má và cấy mỡ, Hà Lade từng nhiều lần bị nghi ngờ cắt mí, nâng mũi, độn cằm, tiêm môi nhưng cô liên tục phủ nhân. Sau này, cô cũng chỉ lên tiếng thanh minh là tiêm filler làm đầy nên khuôn mặt sưng phồng.
Vậy phương pháp hạ gò má như Hà Lade là gì? Theo bác sỹ Phan Quốc Anh (Bác sỹ thẩm mỹ Bệnh viện Hòe Nhai, Hà Nội) cho biết: "Hiện nay, có 2 phương pháp gọt mặt, hạ gò má là xử lý bên ngoài má và bên trong vòm miệng. Phương pháp xử lý bên trong thường không để lại sẹo và giúp có được gương mặt toàn diện hơn. Kỹ thuật thực hiện gọt bên trong khó hơn rất nhiều, vì thế chi phí sẽ cao hơn so với phẫu thuật bên ngoài. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp này đều có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm. Khi hạ xương gò má, bạn có thể gặp phải những biến chứng như: sẹo, phần xương lệch thừa ra… Bên cạnh đó, tình trạng mất cảm xúc, mặt bị “đơ”, dị dạng mặt, thiếu hụt xương, khuôn mặt không cân xứng… sau khi phẫu thuật cũng rất phổ biến".
\
Hạ gò má như hot girl Hà Lade có dễ bị biến chứng thẩm mỹ? - 5


Tuy nhiên, mọi người còn cho rằng cô đã tiến hành nâng mũi, nhấn mí và độn cằm.
Hạ gò má như hot girl Hà Lade có dễ bị biến chứng thẩm mỹ? - 6


Ban đầu, Hà Lade tìm đến thẩm mỹ là muốn thay đổi phong thủy. "Trước đây ai cũng bảo tôi có gò má cao, có tướng sát chồng. Tôi muốn gương mặt của mình mang vẻ đẹp hiền và nữ tính hơn nên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ", người đẹp sinh năm 1994 cho biết.Hạ gò má như hot girl Hà Lade có dễ bị biến chứng thẩm mỹ? - 7


Gương mặt sưng phồng, lệch hàm chụp ở đời thường khác hẳn với những bức ảnh đã qua chỉnh sửa như thế này.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 6387426768369123821

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item