Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo"

Sau 2 tháng ở ẩn, nữ diễn viên phim "Chạy trốn thanh xuân" đã xuất hiện với diện mạo mới.

Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 1

Lưu Đê Ly sau khi thực hiện 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ cùng lúc tại Hàn Quốc. 
Lưu Đê Ly là gương mặt khá nổi tiếng trong giới trẻ cùng thời điểm với Tâm Tít, Huyền Baby, Hạnh Sino. Vai diễn trong bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" đã hâm nóng tên tuổi của cô sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng. Mới đây, trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh trong cuộc đại phẫu gương mặt, thừa nhận đã "đập đi xây lại" để có diện mạo hoàn hảo. 
Nhiều người thắc mắc Lưu Đê Ly vốn đã xinh đẹp tại sao phải phẫu thuật thẩm mỹ. Có công chúng bình luận: "Mình thích bạn của ngày xưa rất xinh đẹp, không góc chết, nhìn Tây lắm", Lưu Đê Ly nói mặt mũi gom lại không thay đổi nhiều. Cô không cho rằng mình đã lột xác, phẫu thuật thẩm mỹ không phải để biến thành người khác mà để sửa khuyết điểm trên gương mặt cho hài hòa, trẻ trung. "Sửa như không sửa mới là đỉnh" - Lưu Đê Ly nói. 

Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 2

Lưu Đê Ly công bố hình ảnh chuẩn bị phẫu thuật. 
Cụ thể, người đẹp đã hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ và cấy mỡ tự thân trong 6 lần phẫu thuật. Có 2 cách để hạ gò má, 1 là tiêm filler, 2 là phẫu thật. Cách 1, chất làm đầy sẽ được tiêm lên vùng quanh má giúp gò má cao trở nên hài hòa với gương mặt. Liều lượng tiêm sẽ tùy thuộc vào tình trạng gò má của mỗi người. 

Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 3

Người đẹp chia sẻ mình không hề cảm thấy đau đớn vì phẫu thuật. 
Còn phẫu thuật, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào vùng xương gò má. Kỹ thuật thực hiện được tiến hành theo đường mổ nội soi trong khoang miệng. Phương pháp này được nhận định là không gây đau đớn và không để lại sẹo. Lưu Đê Ly cũng nâng mũi để có được dáng mũi cao, thon gọn. Hiện có nhiều công nghệ sửa mũi như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi bằng sụn tự thân và bọc sụn,...
Với việc trượt cằm, kỹ thuật này cũng sử dụng đường mổ trong khoang miệng, cắt xương cằm và trượt về phía trước nhằm tạo dáng cằm dài thanh tú. Nhiều người lo sợ việc can thiệp trực tiếp đến cấu trúc xương sẽ gây nguy hiểm nhưng một số bác sĩ nói rằng đây chỉ là kỹ thuật sắp xếp đơn giản. 
Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 4

Hình ảnh gương mặt sưng phù sau khi ra viện của Lưu Đê Ly. 
Nâng cơ và căng da bằng chỉ là phương pháp đang được nhiều người thực hiện. Thay vì cắt bỏ phần da chảy xệ các bác sĩ sẽ khâu chúng lại. Chỉ tự tiêu bổ sung collagen và kích thích quá trình tự phục hồi của da mang đến gương mặt trẻ trung với làn da căng mịn. 
Ngoài ra Lưu Đê Ly cũng tiêm mỡ tự thân giúp trẻ hóa gương mặt, sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận trên cơ thể như bụng, mông, đùi để cấy lên những vùng bị lõm của gương mặt. Lưu Đê Ly chia sẻ hiện tại cô đã tự tin hơn với chính mình và không hề giấu diếm chuyện trùng tu nhan sắc. 
Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 5


Cô mang gương mặt băng bó đi tàu điện ngầm tại Hàn Quốc. 
Một số hình ảnh khác mà Lưu Đê Ly đăng tải:

Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 7


7 ngày sau phẫu thuật, Lưu Đê Ly lên đường từ sân bay về nhà. 

Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 8


Diện mạo của Lưu Đê Ly sau 2 tuần phẫu thuật. 

Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 9Gương mặt của nữ diễn viên sau 3 tuần phẫu thuật. 


Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 10Sau 1 tháng gương mặt của cô đã tự nhiên hơn, người đẹp chia sẻ vẫn còn nhìn thấy sẹo ở mũi. 


Lưu Đê Ly công khai mặt sưng phù kỳ dị sau khi "đập đi xây lại diện mạo" - 11Sau 2 tháng và đây là gương mặt hiện tại của Lưu Đê Ly. 

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 8944916897553252390

Tin nóng

Like Fanpage

item