Sau 2 năm dao kéo đổi đời, nhan sắc của mẹ đơn thân từng "gây bão" làm CĐM chú ý

Duyên Phạm từng được biết tới là cô nàng may mắn được chương trình Thay đổi cuộc sống - Change Life hỗ trợ giúp lên đời nhan sắc. Tuy nhiên khi chứng kiến hình ảnh của cô nàng sau 2 năm dao kéo, nhiều người đã không khỏi băn khoăn.

Không ai có thể lựa chọn cho bản thân một gương mặt xinh đẹp khi sinh ra. Tuy nhiên, những cô nàng sở hữu nhan sắc không mấy hài hòa, hút mắt lại thường xuyên phải đón nhận những cái nhìn thiếu thiện cảm từ phía mọi người xung quanh. Trong số đó từng có Duyên Phạm, một bà mẹ đơn thân gốc Tây Nguyên kiếm sống tại Hà Nội.
Cách đây khoảng 2 năm, sự việc mẹ đơn thân Duyên Phạm bật khóc trên sóng livestream khi liên tục bị nhiều người miệt thị, thậm chí là xúc phạm bởi ngoại hình kém nổi bật đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Được biết, Duyên Phạm thời điểm đó làm công việc livestream bán hàng kiếm sống, nuôi con, tuy nhiên, bởi gương mặt không mấy hút mắt của cô nàng, nhiều người thay vì vào mua hàng đã để lại rất nhiều bình luận chê bai diện mạo cô.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 1
Duyên Phạm từng sở hữu nhan sắc không mấy xinh đẹp.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 3
Vẻ ngoài kém xinh đã làm cô nàng phải nhận không ít lời lẽ chê bai, miệt thị của một số cư dân mạng khi cô livestream bán hàng online. Sự cay nghiệt của một thành phần dân mạng đã từng làm bà mẹ đơn thân này bật khóc.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 4
Khuôn mặt của cô nàng trông hốc hác, già nua bởi chiếc mũi thô cùng phần hàm hô thiếu duyên dáng.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 5
Nụ cười hở lợi gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của Duyên Phạm trong mắt những người đối diện.
Có thể thấy, khuôn mặt của Duyên Phạm thời điểm đó trông hốc hác, chiếc mũi thô cùng phần hàm hô thiếu duyên dáng. Những nhược điểm này đã vô tình làm gương mặt mẹ đơn thân trở nên có phần già nua hơn. Tuy nhiên chắc chắn rằng chuyện nhan sắc thiếu nổi bật không phải là cái tội để cô nàng phải lắng nghe lời lẽ cay nghiệt từ những người vốn chẳng quen chẳng biết.
Chứng kiến cảnh tủi khổ của Duyên Phạm, nhiều người đã dành không ít lời động viên cho bà mẹ đơn thân này. Thậm chí nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khi nghe tin còn ngỏ ý hỗ trợ Duyên Phạm chi phí phẫu thuật thẩm mỹ để lên đời nhan sắc. Thay vì ôm nỗi tủi nhục, tự ti, mẹ đơn thân quyết định đăng ký tham gia vào chương trình Thay đổi cuộc sống - Change Life. May mắn được lựa chọn và tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, Duyên Phạm như được sống lại một cuộc sống mới với nhan sắc cải thiện đáng kể.
Sau 3 cuộc phẫu thuật lớn, từ gọt xương hàm, dịch chuyển hàm hô, nâng mũi, làm mí mắt, tiêm đỡ má đế độn thái dương, gương mặt của bà mẹ đơn thân trở nên hài hòa hơn. Đem so sánh hình ảnh cô nàng của quá khứ và sau khi mới “dao kéo”, nhiều người hẳn sẽ phải tròn mắt bởi sự thay đổi quá ngoạn mục. Cũng nhờ màn đổi đời nhan sắc này mà Duyên Phạm đã có được cuộc sống đủ đầy hơn.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 6
Diện mạo Duyên Phạm sau "dao kéo" làm nhiều người không khỏi xuýt xoa.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 7
Khuôn mặt hài hòa giúp cô nàng có được sự tự tin trong cuộc sống.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 8
Duyên Phạm sau "dao kéo" đã có thể nở nụ cười rạng rỡ, ghi điểm trong mắt người nhìn.
Nhan sắc như một trời một vực của bà mẹ đơn thân gốc Tây Nguyên trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ làm nhiều người tròn mắt.
Còn nhớ khi ấy, bà mẹ đơn thân gốc Tây Nguyên này đã nhận được không ít cảm tình của dân mạng Việt bởi sự mạnh mẽ, quyết tâm thay đổi nhan sắc, cải thiện cuộc sống. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, sau khoảng 2 năm “dao kéo”, Duyên Phạm đang dần cho thấy một hình ảnh khác lạ so với những gì người ta vẫn mong đợi. Không chỉ bởi tính cách thay đổi, sắc sảo và có phần thiếu thiện cảm trong ứng xử với mọi người, cô nàng của năm 2020 còn cho thấy sự thay đổi phần nào ở nhan sắc. 
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 9
Gương mặt hiện tại của cô bị nhiều cư dân mạng nhận xét trông khá cứng, thiếu tự nhiên.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 10
Người cho rằng họ có thể dễ dàng nhận thấy dấu hiệu của việc sử dụng "dao kéo" thiếu tự nhiên trên gương mặt bà mẹ đơn thân. Bên cạnh đó, đôi mắt của Duyên Phạm như trở nên khá to, trông có phần thiếu cân đối so với khuôn mặt.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 11
Gương mặt của bà mẹ đơn thân đang dần mất đi nét mềm mại, tự nhiên như thời điểm mới "dao kéo".
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 12
Tuy nhiên công bằng mà nói, nhan sắc của Duyên Phạm của năm 2020 cũng không quá kém sắc so với ban đầu.
Có lẽ, sự đầu tư quá đà cho son phấn trang điểm đã càng làm gương mặt mẹ đơn thân này trông thiếu tự nhiên hơn. Mặt khác, nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần phải được bảo dưỡng, chăm sóc cẩn thận, như vậy mới đủ giúp phái đẹp duy trì mãi kết quả làm đẹp.
Được biết, các bộ phận trên cơ thể đều sẽ biến đổi dần theo thời gian, do vậy kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng chỉ kéo dài được trong một khoảng thời gian nhất định. Sau thời gian đó, những bộ phận từng can thiệp "dao kéo" sẽ xuống cấp và cần được can thiệp để cải tạo. Do đó, các cô gái sau "dao kéo" nên chú ý lắng nghe và theo dõi sự thay đổi của cơ thể, diện mạo để có thể kịp thời thay đổi, bảo toàn một vẻ ngoài chuẩn hút mắt.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 13
Nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần được bảo dưỡng để duy trì kết quả như mong muốn.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng các cô gái cứ thấy diện mạo xuống dốc là tìm tới "dao kéo". Việc người ta quá lạm dụng công cụ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dần dần làm gương mặt trở nên đơ cứng, vô hồn, mất đi vẻ tự nhiên. Cùng với đó, cơ thể sẽ trở nên nhạy cảm hơn, dễ dàng phản ứng lại, dẫn tới tình trạng biến chứng nghiêm trọng. Trên thực tế, đã có không ít người phải đối mặt với các biến chứng sau nhiều lần “dao kéo”, chấp nhận sống chung với khuôn mặt dị dạng đáng sợ.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 14
Ngôi sao Hồng Kông Tiết Chí Luân làm nhiều người khiếp sợ bởi chiếc cằm nhọn hoắt, khuôn mặt gồ ghề sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.
sau 2 nam dao keo doi doi, nhan sac cua me don than tung "gay bao" lam cdm chu y - 15
Han Mi Ok là trường hợp biến chứng nghiêm trọng nhất do lạm dụng "dao kéo" tại Hàn Quốc. 
Rõ ràng, xét cho cùng, phẫu thuật thẩm mỹ cũng chỉ là công cụ giúp phái đẹp đạt được mục đích cuối cùng, ấy là sở hữu nhan sắc nổi bật hơn. Do đó, hãy sử dụng công cụ này một cách thông minh nhất. Nói cụ thể hơn, hãy chỉ tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ khi nàng thực sự cần cải thiện một bộ phận nào đó trên gương mặt, vóc dáng. Tất nhiên lúc này, đừng quên tìm tới tư vấn của bác sĩ và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có được một kết quả làm đẹp như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm?

Hóng chuyện 8852210602610514477

Tin nóng

Like Fanpage

item