MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối với gương mặt cũ của MC Nguyên Khang.

MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi - 1
MC Nguyên Khang có khuôn mặt ưa nhìn với đôi mắt một mí
Mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hình nam MC Nguyên Khang khiến người xem không khỏi ngạc nhiên bởi gương mặt có phần lạ lẫm. Nếu như trước đây, MC Nguyên Khang sở hữu gương mặt khá nam tính với đôi mắt một mí đặc trưng thì nay đã được thay thế bằng đôi mắt hai mí rõ rệt.
Nhiều người cho rằng nam MC 35 tuổi đã can thiệp dao kéo để có gương mặt như hiện tại. Tuy nhiên, dường như việc dao kéo chưa lành bởi phần đầu mũi và mí mắt của Nguyên Khang vẫn còn khá đỏ và sưng tấy. Trong nhiều khoảnh khắc, anh còn bị nhận xét là có nhiều nét na ná MC Quyền Linh.
MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi - 2
Nhiều người khó có thể nhận ra MC Nguyên Khang với đôi mắt 2 mí, sống mũi cao bất thường.
MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi - 3
Và cho rằng anh đã cậy nhờ dao kéo, với diện mạo mới này anh có phần giống nam MC Quyền Linh.
MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi - 4
Mí mắt rõ, sống mũi cao lạ lẫm của nam MC
Và đây không phải là lần đầu tiên, nam MC này dính đến nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây, Nguyên Khang từng gây tò mò khi trên gương mặt anh chiếc mũi bè, hơi to đã được thay bằng sống mũi cao, thẳng tắp. Với thay đổi đó, khiến cho gương mặt nam MC nổi tiếng này trở nên lạ lẫm, khó quen mắt.
Người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối với gương mặt cũ của nam MC. Khi tất cả đều cho rằng, nhan sắc cũ của anh có nét đẹp riêng biệt và cá tính hơn, còn hiện tại nhìn anh như một con người khác. Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ với MC Nguyên Khang thì anh cho biết, hiện tại anh không muốn trả lời liên quan đến vấn đề này.
Cùng nhìn lại hành trình thay đổi diện mạo của MC Nguyên Khang:
MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi - 5
Khi mới bước vào nghiệp MC, Nguyên Khang gây ấn tượng bởi lối dẫn linh hoạt, truyền cảm và khả năng làm chủ sân khấu tốt. Đồng thời, anh được biết đến với gương mặt điển trai, đặc biệt là đôi mắt 1 mí đặc trưng.
MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi - 6
Sau nhiều năm tham gia showbiz, Nguyên Khang đã có cú lột xác về ngoại hình. Năm 2018, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, anh khiến người hâm mộ bất ngờ với đôi mắt 2 mí, chiếc mũi cao, thẳng.
MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi - 7
Dù anh luôn im lặng trước những đồn đoán, thắc mắc của dư luận nhưng với sự khác biệt rõ rệt trên gương mặt của Nguyên Khang, người hâm mộ đã tự có câu trả lời cho chính mình.
MC Nguyên Khang bị nghi cắt mắt, nâng mũi - 8
Nhiều người tỏ ra tiếc nuối nhan sắc cũ của Nguyên Khang nhưng một số ý kiến lại ủng hộ anh, cho rằng chuyện nghệ sĩ hoàn thiện diện mạo, trở nên ngày càng đẹp hơn là điều đáng hoan nghênh,

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 3750059185096396183

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item