Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình

Theo cựu mẫu, câu hỏi này là thừa bởi nâng ngực đau chẳng khác nào tự cầm dao rạch vào da thịt.
Trang Trần là người đẹp thường xuyên livestream trên mạng xã hội. Ngoài bán hàng online, chân dài còn chia sẻ về cuộc sống thường ngày, giao lưu với người hâm mộ...
Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 1
Trong một livestream mới đây, chân dài giải nghệ nhận được câu hỏi bất ngờ từ một cư dân mạng. Không chút ngại ngùng, người hâm mộ này hỏi thẳng Trang Trần: "Làm ngực đau không chị?".
Từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, cựu mẫu thẳng thắn: "Chết đi sống lại mà bảo không đau. Vậy rạch thịt đau không? Mày thử tự rạch tay xem có đau không? Hỏi ngớ ngẩn".

Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 2Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 3
Trước đó, Trang Trần từng công khai can thiệp thẩm mỹ vòng 1. Trong một talkshow vào năm 2016, chân dài tiết lộ sau khi sinh bé Kiến, cô không tự tin với hình thể của mình. Vòng 1 xập xệ, kém đầy đặn khiến cựu mẫu chán nản. 
Tâm sự nỗi lòng với ông xã Việt kiều, Trang Trần nhận được sự đồng cảm. Cô nhanh chóng tìm cơ sở thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1. Sau khi trải qua ca phẫu thuật, chân dài sinh năm 1985 hài lòng với hình thể của mình. 
"Sau sinh tôi stress lắm. Trước khi mang bầu bé Kiến, cơ thể tôi mảnh mai, thon thả thì sau sinh lại như một phụ nữ 'ba đầu'. Ban đầu hai bầu ngực tôi rất lớn, chứa nhiều sữa, con lại ăn tốt nên tôi vắt sữa liên tục. Sau thời gian cho con bú và vắt sữa, ngực tôi bắt đầu xuống cấp, có thể 'thắt nơ, buộc cà vạt' được. Mỗi lần đi tắm, nhìn mình trong gương tôi cảm thấy rất chán nản.
Tôi nghĩ mình không thể trung thành với 'bức tường' này nữa. Khi tâm sự với ông xã, tôi được anh động viên đi nâng ngực cho đỡ tủi thân. Được khích lệ, tôi cầm tiền tới bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngay. Hiện tại tôi hài lòng với hình thể sau 'tân trang' của mình", Trang Trần nói trong Chuyện đàn bà.
Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 4Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 5Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 6Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 7Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 8Bị hỏi làm ngực đau không, Trang Trần đưa câu trả lời khiến hội chị em rùng mình - Ảnh 9
Vòng 1 bốc lửa của Trang Trần sau khi nâng cấp.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 331018404730824696

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item