Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ

Để có được ngoại hình xinh đẹp bất chấp tuổi tác thế này, Lê Giang dành nhiều thời gian và tiền bạc để "đầu tư" vào thẩm mỹ.

Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ - 1


Nghệ sỹ hài Lê Giang.
Lê Giang được nhắc đến là một nghệ sỹ hài duyên dáng của showbiz Việt. Vốn xuất thân là diễn viên cải lương tài năng nên ngay từ khi 15 tuổi, cô đã theo nghề hát và được nhận xét sở hữu giọng hát cao, diễn xuất ổn. Nữ diễn viên hài cũng được khán giả yêu thích nhờ gương mặt ưa nhìn. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thì nhan sắc của Lê Giang cũng được nhiều người quan tâm bởi cô là một trong số ít nghệ sỹ dám công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.
Lê Giang từng chia sẻ cô tiến hành phẫu thuật từ năm 29 tuổi vì thiếu tự tin với nhan sắc của mình. Cô muốn tiến hành can thiệp dao kéo vì kém tự tin về ngoại hình của mình. Cho đến nay sau gần 20 năm cô không thể nhớ mình đã trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn, nhỏ. Chỉ nhớ rằng, ca phẫu thuật đầu tiên là nâng mũi để thay đổi phong thủy. Sau đó, cô đã làm đi làm lại thêm 6-7 lần nữa mới có chiếc mũi ưng ý hiện tại. Tiếp đến là nâng cấp vòng 1, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm…
Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ - 2


Nhan sắc trẻ trung của nữ nghệ sỹ sinh năm 1972.
Lê Giang thẳng thắn: “Tôi làm tất cả trừ mắt, môi và kéo chân thôi, tôi không thể chịu được nếu bị chê xấu vì thế tôi buộc phải chịu đau, tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ”. Hay cho rằng: "Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa gương mặt của mình".  Người đẹp cũng cho biết: “Nhiều cô gái 18, đôi mươi còn sửa huống hồ gì tôi năm nay đã 47 tuổi”

Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ - 3Nhiều người nhận xét rằng trông cô như gái 30 tuổi vì nhan sắc sau chỉnh sửa thẩm mỹ.
Và nhiều lần người đẹp cũng đã phản ứng về việc dư luận “ném đá” hoặc đưa sai thông tin về cô. Lê Giang từng bức xúc: “Người ta viết và nói về tôi như kiểu tôi ốm yếu, bệnh tật sắp chết không bằng ấy”.
Còn trên thực tế, nhan sắc của nghệ sỹ Lê Giang đã có nhiều thay đổi. Bên cạnh những tác dụng phụ như suy giảm trí nhớ thì không thể phủ nhận cô ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Thậm chí khi chụp ảnh với con trai, nhiều người cứ nhầm lẫn họ là 2 chị em.

Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ - 4Dù đôi lần dính đến nghi vấn biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Lê Giang cho rằng đó là do góc chụp.

Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ - 5Vì bên ngoài, nữ nghệ sỹ vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung hơn tuổi. Nhiều người vẫn nhầm lẫn mẹ con Lê Giang là 2 chị em khi chụp ảnh cùng nhau.

Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ - 6Lê Giang thừa nhận chuyện mình can thiệp dao kéo để thấy yêu bản thân, tôn trọng khán giả hơn.

Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ - 7Bị cho là người "nghiện" thẩm mỹ, Lê Giang nếu quan điểm cho rằng, cô vẫn chưa đến mức để đáng bị gọi như vậy bởi bản thân cô chỉ nâng cấp cho đẹp hơn mà thôi.Lê Giang ngày càng xinh đẹp như gái 30 sau "đại tu" thẩm mỹ - 8


Để có được ngoại hình xinh đẹp bất chấp tuổi tác thế này, Lê Giang dành nhiều thời gian và tiền bạc để "đầu tư". Đây cũng là cách níu giữ thanh xuân hiệu quả của nữ nghệ sỹ.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 8707902572667368178

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item