Cô gái biến dạng khuôn mặt sau tai nạn giao thông và thành quả sau PTTM khiến nhiều người ngỡ ngàng

Tai nạn giao thông khiến khuôn mặt bị chấn thương nặng đến biến dạng, cô gái trẻ còn gặp rất nhiều biến chứng khác về sức khỏe sau những ca PTTM không thành công. Quyết tâm chịu nhiều đau đớn đại phẫu đến lần thứ 3, thành quả cô đạt được khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Dù ở bất cứ lứa tuổi hay công việc nào phụ nữ cũng mong muốn mình xinh đẹp, thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. V.Hằng là 1 cô gái như vậy. Vụ tai nạn giao thông xảy ra cách đây 7 năm đã khiến gương mặt cô gái trẻ bị chấn thương nặng đến biến dạng, cuộc sống, công việc và tình yêu cũng chẳng thể suôn sẻ cũng chỉ bởi ngoại hình kém xinh.
Tai nạn trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp khiến khuôn mặt biến dạng, cô gái quyết tâm lột xác và thành quả đầy bất ngờ - Ảnh 2.
Gương mặt với nhiều đường nét thô kệch, kém xinh của V.Hằng trước khi PTTM.
Sau nhiều khó khăn trong cuộc sống, V.Hằng đã quyết tâm đại phẫu đến lần thứ 3 để thay đổi diện mạo của mình. Hành trình "đập đi xây lại" được cô chia sẻ cùng cộng đồng mạng trong 1 hội nhóm chuyên về chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ khiến nhiều người thán phục, bất ngờ.
Tai nạn trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp khiến khuôn mặt biến dạng, cô gái quyết tâm lột xác và thành quả đầy bất ngờ - Ảnh 1.
Chia sẻ của V.Hằng trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình
Theo V.Hằng chia sẻ, sau vụ tai nạn giao thông cô đã bị biến dạng khuôn mặt, dù đã 2 lần thực hiện PTTM nhưng cô vẫn không thể lấy lại diện mạo ban đầu của mình. Tồi tệ hơn, những biến chứng sau ca PTTM không thành công còn khiến cô gái trẻ bị gặp khó khăn trong việc thở.
Nhưng khao khát trở nên xinh đẹp của Hằng không dừng lại, cô đã quyết tâm đại phẫu đến lần thứ 3. Lần đặt cược niềm tin này, cô đã không thất vọng.
"2 lần PTTM, 2 lần gục ngã vì không thể lấy lại hình hài nguyên vẹn sau tai nạn mà còn tồi tệ hơn, đặc biệt mũi của em gặp rất nhiều khó khăn trong việc thở.
Dường như mọi cố gắng, hy vọng của em vụt tắt. Lần cuối cùng em đánh cược niềm tin sau 12 tiếng phẫu thuật. Đúng là ông trời ko lấy đi của ai tất cả các chị ạ" - V.Hằng tâm sự cùng cộng đồng mạng.
Hành trình từ lúc chưa bắt đầu PTTM đến khi gương mặt đã hoàn thiện đều được V.Hằng chia sẻ trên MXH. Có thể thấy khi chưa phẫu thuật, nhiều đường nét trên khuôn mặt Hằng thiếu cân đối, mũi bị hếch, gò má nhô cao, mắt sụp mí và môi cũng bị lệch.
Những ngày sau phẫu thuật, đó chắc chắn là 1 quãng thời gian dài với đầy đau đớn với Hằng khi khuôn mặt cô sưng vù, nẹp cố định khắp mặt, trên người lúc nào cũng có dây truyền nước. Thế nhưng sau khi khuôn mặt đã hoàn thiện, diện mạo mới của cô gái lại khiến chúng ta bất ngờ vì quá xinh đẹp.

Tai nạn trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp khiến khuôn mặt biến dạng, cô gái quyết tâm "lột xác" và thành quả đầy bất ngờ - Ảnh 3.
Tai nạn trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp khiến khuôn mặt biến dạng, cô gái quyết tâm "lột xác" và thành quả đầy bất ngờ - Ảnh 3.
Hằng phải trải qua nhiều đău đớn trong quá trình phục hồi.
Tai nạn trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp khiến khuôn mặt biến dạng, cô gái quyết tâm lột xác và thành quả đầy bất ngờ - Ảnh 4.
Diện mạo mới của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng

DTai nạn trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp khiến khuôn mặt biến dạng, cô gái quyết tâm "lột xác" và thành quả đầy bất ngờ - Ảnh 5.
Tai nạn trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp khiến khuôn mặt biến dạng, cô gái quyết tâm "lột xác" và thành quả đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Không xin được việc, tình yêu trắc trở cũng chỉ vì kém xinh

Chia sẻ thêm với chúng tôi, V.Hằng (SN 1989, đến từ Thái Bình) tâm sự, cô gặp tai nạn giao thông vào năm 2012 trên đường đi nhận bằng tốt nghiệp. Sau sự cố, cô bị biến dạng toàn bộ khuôn mặt, gò má dập khiến mắt bị kéo sụp, gãy xương mũi, mũi dập,... vô cùng nghiêm trọng.
Không những thế, 2 ca PTTM không thành công sau đó còn khiến Hằng gặp nhiều biến chứng về sức khỏe, mắc các bệnh về thở.
"Mình bị tai nạn năm 2012 khi đi trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp. Sau tai nạn mình bị biến dạng toàn bộ khuôn mặt, gò má dập khiến mắt bị kéo sụp, gãy xương mũi, mũi dập, mặt trở nên gầy hốc hác, lệch, mất cân đối. 
Sau đó, sau 2 lần PTTM hỏng thì tình trạng mũi càng biến dạng nặng hơn, đầu mũi co rút, hếch, lệch vách ngăn khiến việc thở khó khăn, mắc các bệnh về thở..." - V.Hằng kể lại.
Khuôn mặt không cân đối đã khiến V.Hằng gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc và cả tình yêu. Cô tâm sự, cô đã không thể theo đuổi ước mơ công việc của mình, cô đã quen một số người nhưng lại chẳng đi đến đâu, cô nghĩ một phần lý do cũng bởi ngoại hình.
"Mình đã không thể đi xin việc sau khi lấy được bằng. Mình không như các bạn của mình, mọi người thì theo đuổi ước mơ còn mình thì phải ở viện thời gian dài.
Trước đây khi vào Sài Gòn sống và làm việc, mình không dám quen ai vì tự ti vào bản thân và lúc đấy chỉ lo kiếm tiền để có tiền đi thẩm mỹ. Sau mình có quen 1 vài người nhưng cũng không đi đến đâu, chắc 1 phần rào cản cũng vì ngoại hình của mình" - V.Hằng cho biết.
Tai nạn trên đường đi lấy bằng tốt nghiệp khiến khuôn mặt biến dạng, cô gái quyết tâm lột xác và thành quả đầy bất ngờ - Ảnh 6.
V.Hằng hiện tại đã rất tự tin với diện mạo mới của mình - Ảnh: FBNV
Sau 2 lần PTTM hỏng, V.Hằng đã quyết tâm thực hiện thêm 1 cuộc đại phẫu lần thứ 3 vào tháng 7/2018. Ca phẫu thuật thành công mang lại cho cô gái trẻ 1 diện mạo mới và cũng nhiều cơ hội mới hơn trong cuộc sống của mình.
"Mình may mắn được 1 thẩm mỹ viện tài trợ phẫu thuật, mình làm mắt, sửa mũi, chỉnh hàm hô, gọt hàm, trượt cằm, cấy mỡ... Lúc làm gây mê rồi không đau đâu, nhưng làm xong đau lắm vì mình toàn làm liên quan tới xương. Lúc mình làm xong về khác quá bố, chị gái và anh rể không nhận ra, đến chính mình còn thấy khác nhiều. 
Đến giờ thì mình đã tìm được việc làm, cuộc sống có nhiều thay đổi, mình thấy may mắn hơn" - V.Hằng nói.
Khuôn mặt xinh đẹp hơn đã khiến V.Hằng tự tin hơn rất nhiều. Thêm tin vui từ Hằng, sắp tới cô chuẩn bị lên xe hoa, về chung 1 nhà với tình yêu đã gắn bó với cô 1 thời gian khá dài.

Theo kênh14.vn

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 2192485736343464433

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item