Gương mặt mới xinh đẹp của 9X Tiền Giang, Quảng Bình từng bị miệt thị vì xấu

Ngỡ ngàng trước nhan sắc mới của 2 cô gái trẻ quê Tiền Giang, Quảng Bình.

Những năm gần đây, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến. Những người không hài lòng về ngoại hình cha sinh mẹ đẻ sẵn sàng tìm đến "dao kéo" để có được phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Đặc biệt, đối với những ai sống khổ sở, tự ti vì gương mặt kém sắc, họ càng muốn thay đổi càng sớm càng tốt.
Dưới đây là 2 câu chuyện như thế:
Cô gái Tiền Giang "lột xác" sau ca thẩm mỹ nửa tỷ đồng
Gương mặt mới xinh đẹp của 9X Tiền Giang, Quảng Bình từng bị miệt thị vì xấu - 1
Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của Ngô Quế An
Cách đây không lâu, cô gái quê gốc Tiền Giang tên Ngô Quế An gây chú ý trên mạng xã hội khi chia sẻ về hành trình "lột xác" đau đớn của mình. Lúc còn xấu xí, 9X này phải nghe bao lời cay đắng, soi mói: "Xấu như vậy thì qua Bến Tre nạo dừa thôi", "xấu mà đua đòi làm diễn viên cái nỗi gì", "đã xấu rồi còn mơ mộng"..." Tuy nhiên, chính những câu nói ám ảnh này đã trở thành động lực giúp cô vượt qua các cuộc đại phẫu. 
21 năm qua, Ngô Quế An không hài lòng nhất với hàm răng bị hô của mình, tiếp đó là đường nét mắt mũi mờ nhạt, thân hình không có gì nổi trội. Đam mê làm diễn viên nhưng ngoại hình xấu xí là cản trở lớn, khiến cô không tài nào nhận được vai chính.
Để thay đổi tương lai của chính mình, Ngô Quế An tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thực hiện các ca chỉnh hàm hô, trượt cằm, cắt mắt, sửa mũi, cấy mỡ mặt, đặt túi nâng ngực và hút mỡ tự thân để "nâng cấp" vòng 3. Tổng chi phí lên đến nửa tỷ đồng.
Gương mặt mới xinh đẹp của 9X Tiền Giang, Quảng Bình từng bị miệt thị vì xấu - 2
Ngô Quế An thay đổi hoàn toàn sau sửa mũi, chỉnh hàm, cắt mắt, nâng ngực,...
Chia sẻ cụ thể hơn về những gì đã trải qua, Quế An thừa nhận chuyện "dao kéo" rất đau đớn. Cô cho biết: "Đau nhất là nâng ngực, 2 hôm đầu tôi cảm thấy không thở được. Nó đè nặng lên ngực, mỗi lần dậy phải có người dìu. Sau đó 2-3 tháng, ngực trở nên mềm mại hơn. Tầm tháng thứ 3 trở đi thì vòng 1 ổn định. Chỉnh hàm cũng đau không kém nâng ngực. Làm xong bị sưng nhiều, tôi phải ăn cháo cả tháng, rồi ăn đồ mềm. Nói chung tôi phải kiêng cữ cực lắm."
Hiện tại, Quế An rất hài lòng với ngoại hình của mình. Cô khuyên các bạn nữ đồng cảnh ngộ: "Nếu có cơ hội làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ thì nên làm. Vì phẫu thuật xong tôi thấy rất tự tin, đi đâu mọi người cũng khen và cuộc sống cảm giác dễ dàng hơn trước. Giờ tôi đang học theo học lớp diễn xuất, tôi mong rằng với gương mặt mới, công việc sẽ tốt hơn."
Gương mặt mới xinh đẹp của 9X Tiền Giang, Quảng Bình từng bị miệt thị vì xấu - 3
Nhan sắc hiện tại sau loạt ca thẩm mỹ cách đây 8 tháng của Ngô Quế An 
Sự thay đổi của 9X Quảng Bình bị chê xấu như ma cà rồng
Cũng như Quế An, cô gái Quảng Bình tên Phạm Thị Hà rất tự ti về hàm răng của mình. Cô cho biết, khuyết điểm lớn nhất của mình là răng và hàm: "Hồi nhỏ, do bị sốt nặng phải uống kháng sinh liều cao lâu ngày nên răng bị tiêu biến. Sau đó, tình trạng ngày càng nặng, răng không chỉ hỏng mà còn dẫn đến lệch hàm, miệng bị méo, mắt nhỏ 1 mí, mũi tẹt. Tôi bị mọi người trêu là ma cà rồng từ lúc 4 tuổi. Lúc đó, tôi không có bạn bè, mọi người đều xa lánh tôi. Sau này, tôi tự nhận thức được ngoại hình nên càng lủi thủi một mình. Cũng có người an ủi nhưng tôi cảm thấy nó không thật lòng."
Gương mặt mới xinh đẹp của 9X Tiền Giang, Quảng Bình từng bị miệt thị vì xấu - 4
Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của Phạm Thị Hà khiến nhiều người ngỡ ngàng
Nhà nghèo không có tiền thẩm mỹ nhưng may thay Phạm Thị Hà được chọn là nhân vật tham gia chương trình Changle life - Thay đổi cuộc sống của đài truyền hình Việt Nam. Cô được tài trợ hoàn toàn. 
Quá trình "lột xác" đau đớn nhưng khiến cô gái sinh năm 1998 vui mừng khó tả. Phạm Thị Hà tiết lộ: "Tôi trải qua 5 lần phẫu thuật, mỗi lần cách nhau 1-2 tháng, hoặc ít hơn. Tôi phải điều trị vấn đề răng rất nhiều như điều trị tủy, cấy ghép xương hàm, phục hồi chân răng đã mất. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của tôi kéo dài hơn 108 ngày. Tôi rất mong tới ngày bình phục hoàn toàn và được gặp bố mẹ nên đã vượt qua mọi đau đớn, sợ hãi."
Phạm Thị Hà nhận được rất nhiều lời khen về ngoại hình sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, cô đang nỗ lực học tập để tìm được công việc tốt trong tương lai, giúp đỡ phần nào kinh tế cho gia đình. 
Gương mặt mới xinh đẹp của 9X Tiền Giang, Quảng Bình từng bị miệt thị vì xấu - 5
Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Phạm Thị Hà sau 5 lần phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc

Có thể bạn quan tâm?

Hóng chuyện 5430715687619521863

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item