Hồng Ngọc không cầm được nước mắt sau tai nạn làm mặt biến dạng và bỏng ngực

Sau vụ nổ nồi xông hơi 1 tuần trước, hiện sức khoẻ của nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã ổn định, được bác sĩ riêng theo dõi tại nhà ở Mỹ.

Cách đây 1 tuần, chồng của ca sĩ Hồng Ngọc cùng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thông tin giọng ca Mắt nai cha cha cha gặp tai nạn do nổ nồi xông hơi tại nhà riêng ở Mỹ khiến nhiều người lo lắng. Được biết, do tai nạn nghiêm trọng, Hồng Ngọc đã buộc phải huỷ hết những show diễn đã lên lịch trước đó.
hong ngoc khong cam duoc nuoc mat sau tai nan lam mat bien dang va bong nguc - 3
Là một trong số những người đầu tiên biết tới sự việc, Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia sẻ tình trạng sức khoẻ của Hồng Ngọc. Anh cũng không cho fan của mình chia sẻ hình ảnh hiện tại của Hồng Ngọc nếu có.
Theo chia sẻ từ vài đồng nghiệp của nữ ca sĩ, Hồng Ngọc mua một chiếc lều xông hơi với nồi nước xông ở bên ngoài. Khi con trai lớn đang xông hơi trong lều, cô tới kiểm tra chiếc nồi xông thì nó đột ngột phát nổ. Sự cố bất ngờ khiến Hồng Ngọc bị bỏng cấp độ 2 ở mặt, cổ và ngực, một vài chỗ trên mặt bị sưng nặng.
hong ngoc khong cam duoc nuoc mat sau tai nan lam mat bien dang va bong nguc - 1
Hiện tại, sức khoẻ của Hồng Ngọc đã ổn định và đang trong quá trình phục hồi da sau tai nạn gây bỏng mặt và ngực. Gia đình cô không chia sẻ bất cứ hình ảnh của quá trình điều trị.
Sau khi sự việc nghiêm trọng xảy ra, hiện Hồng Ngọc đã ổn định tinh thần, đang trong giai đoạn phục hồi dưới sự theo dõi của các bác sĩ tại nhà riêng ở Mỹ. Cô vừa chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp.
Hồng Ngọc viết: "Đúng 1 tuần trôi qua từ khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm, chia sẻ và động viên. Hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và bình luận của mọi người. Thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá. Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé...
Ngọc biết nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quý lắm, xin phép cho Ngọc ít thời gian khi Ngọc khỏe hơn, Ngọc sẽ trả lời hết những tin nhắn và bình luận của mọi người nha. Thương quý và trân trọng”.
Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ Việt như Thành Lộc, diễn viên Anh Đức, Khả Như, ca sĩ Thu Thủy tiếp tục để lại bình luận động viên, chúc Hồng Ngọc nhanh chóng bình phục.
Trước đó, ngay khi tai nạn xảy ra, Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những người đầu tiên nhận được tin. Anh sốc và xót xa khi thấy em gái gặp tai nạn nghiêm trọng. Nam ca sĩ đau lòng khi nhắc tới tình hình sức khoẻ của Hồng Ngọc: "Tình hình của Ngọc khá nặng, vì mặt và ngực của Ngọc bị bỏng hết rồi. Nhất là mặt của Ngọc, 2/3 gương mặt bị bỏng vì nước sôi bắn vô quá mạnh khiến sưng, biến dạng. Nói chung là mặt cô ấy giống như bị 5, 6 người đánh liên tục vô mặt vậy. Nó sưng đến mức độ như vậy luôn”. 
Ngoài ra, giọng ca Bình minh sẽ mang em đi nói thêm: “Tôi chính là người bàn bạc với Tâm (chồng nữ ca sĩ), không được đưa bất kỳ hình ảnh nào của Ngọc ngay lúc này. Nói chung, mặt của Ngọc bị sưng nhiều lắm, quấn băng hết cả người của Ngọc, tội nghiệp lắm, bỏng cấp độ 2 chứ không giỡn đâu”.
Hiện tại, Hồng Ngọc đang được điều trị tại nhà dưới sự theo dõi của các bác sĩ. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Tôi được bạn bè khuyên nên dùng nha đam để chữa phỏng cho Ngọc. Nha đam đắp lên mặt sẽ làm mát, dịu vết thương. Tôi cũng đã liên hệ với một số bác sĩ chuyên chữa phỏng để gợi ý phương hướng điều trị cho Ngọc từ xa. Tôi nghĩ sẽ rất lâu nữa Hồng Ngọc mới có thể trở lại".
hong ngoc khong cam duoc nuoc mat sau tai nan lam mat bien dang va bong nguc - 4
Hồng Ngọc hiện đang định cư tại Mỹ. Cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã Thomas Tâm Nguyễn và 3 đứa con kháu khỉnh.
Hồng Ngọc sống cùng ông xã và các con ở thành phố Dallas, Texas. Sau đám cưới năm 2009, giọng ca Mắt nai cha cha cha dành nhiều thời gian vun vén tổ ấm nhỏ, chỉ nhận đi diễn dịp cuối tuần. Cô ít về Việt Nam biểu diễn hay tham gia ghi hình gameshow vì không muốn xa chồng con lâu. Đàm Vĩnh Hưng là người đã "se duyên" cho Hồng Ngọc và ông xã. Do vậy, nhiều năm qua, vợ chồng nữ ca sĩ luôn coi đàn anh là người thân trong gia đình. 

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 7103695417432083850

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item