Phạm Băng Băng vẫn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ giới Trung Quốc

Phạm Băng Băng được xem là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều cô gái Trung Quốc.

Hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ 
Phạm Băng Băng vẫn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ giới Trung Quốc - 1

Cư dân mạng băn khoăn về  việc Phạm Băng Băng live stream bán hàng.
Dạo gần đây, cư dân mạng Trung Quốc hoang mang về việc Phạm Băng Băng live stream bán hàng. Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng đang thất thế nên phải dựa vào chút danh tiếng còn lại để kiếm tiền. Tuy nhiên, sự thật là đây là "Võ Tắc Thiên" giả mạo. Cô gái này lấy tên là Phạm Gia Băng, sở hữu gương mặt giống y hệt Phạm Băng Băng. Nhiều người khẳng định, chắc chắn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để giống thần tượng. 

Phạm Băng Băng vẫn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ giới Trung Quốc - 2

Hóa ra đây là cô gái có tên Phạm Gia Băng, bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ để giống thần tượng.
Ngoài ra bộ lọc của ứng dụng live stream càng làm cô giống Phạm Băng Băng như hai giọt nước. Nhờ nét ngoại hình tương đồng mỹ nhân số một Trung Quốc nên live stream của Phạm Gia Băng thu hút được lượng lớn người xem. Tuy nhiên, cái kim trong bọc không thể giữ quá lâu, cuối cùng cô cũng bị bóc mẽ là Phạm Băng Băng giả mạo. 
Phạm Băng Băng vẫn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ giới Trung Quốc - 3

Hà Thừa Hi dành cả tuổi thanh xuân và tiền bạc để "dao kéo" cho giống Phạm Băng Băng.
Trước đó, còn có một cô gái sẵn sàng "chơi lớn" vung gần 30 tỷ, trải qua nhiều cuộc thẩm mỹ suốt 8 năm để có được gương mặt của Phạm Băng Băng. Bắt đầu từ năm 15 tuổi, Hà Thừa Hi đã bắt đầu công cuộc "dao kéo". Thậm chí cô còn kết hôn với bác sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Chồng của Hà Thừa Hi cũng chỉnh sửa diện mạo cho giống như Lý Thần - tình cũ của Phạm Băng Băng.
Phạm Băng Băng vẫn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ giới Trung Quốc - 4

Chồng của cô cũng phẫu thuật thẩm mỹ để giống Lý Thần.
Tuy nhiên, vẻ đẹp nhân tạo sẽ bộc lộ rõ khi đến đời con cái. Kết quả là dù Hà Thừa Hi và chồng có thay đổi ngoại hình ngoạn mục ra sao thì đứa trẻ sinh ra cũng không hề giống như Phạm Băng Băng và Lý Thần. Hà Thừa Hi chia sẻ dù đã biết trước sự thật này nhưng cô vẫn vô cùng đau lòng. 
Phạm Băng Băng cũng từng "dao kéo"?

Phạm Băng Băng vẫn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ giới Trung Quốc - 5


Mặc dù đã gần 40 tuổi nhưng Phạm Băng Băng vẫn được đánh giá là xinh đẹp.
Từ vai phụ trong bộ phim "Hoàn châu cách cách", Phạm Băng Băng nhanh chóng khẳng định mình với nhiều vai diễn ấn tượng. Đặc biệt, ngoại hình xinh đẹp mang nhiều nét kiêu sa của cô là điểm thu hút nhiều người hâm mộ. Sở hữu diện mạo "hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh" cùng khối tài sản kếch sù, không lấy làm ngạc nhiên khi Phạm Băng Băng là hình mẫu của nhiều cô gái. 
Phạm Băng Băng vẫn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ giới Trung Quốc - 6

Phạm Băng Băng là hình mẫu của nhiều cô gái Trung Quốc.
Nét đẹp của Phạm Băng Băng không phải kiểu nhẹ nhàng mang vẻ cổ điển Trung Hoa như Lưu Thi Thi hay Lưu Diệc Phi mà mang nhiều sự cao ngạo, kiêu sa. Xương gò má của Phạm Băng Băng nhô cao tạo nên sự mạnh mẽ. Mũi của người đẹp cũng có dáng cao thanh thoát. Gương mặt đúng chuẩn v line tinh tế. 
Phạm Băng Băng vẫn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nữ giới Trung Quốc - 7

Tuy nhiên, cô cũng từng bị đồn thổi là phẫu thuật thẩm mỹ.
Mặc dù vậy, cũng có nhiều tin đồn liên quan đến việc Phạm Băng Băng can thiệp "dao kéo" để có ngoại hình đẹp hơn. Một trong số đó là việc chỉnh sửa mũi vì khi thì cô để lộ sống mũi biến dạng, nhìn như gãy khi khác lại xuất hiện với chiếc mũi không tì vết dù sống mũi của cô vốn hơi gồ. Trước đó, Phạm Băng Băng đã từng đến bệnh viện và phát sóng trực tiếp cuộc kiểm tra ngoại hình để chứng minh mình đẹp tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm?

Hóng chuyện 5354145796089991293

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item