Từ sau khi đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019 đến nay, Á hậu Hoàng Thùy luôn là một trong những nàng Hậu nổi tiếng được nhiều sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ. Những bộ ảnh của cô luôn thu được hàng nghìn lượt yêu thích cũng như bình luận khen ngợi từ mọi người.
Tuy nhiên trong loạt ảnh mới đây, Hoàng Thùy lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nghi vấn cho việc cô đã sửa mũi. Cụ thể khi đăng tải những hình ảnh đậm chất mùa hè khoe vẻ trẻ trung, tươi tắn cùng thân hình mảnh khảnh thì Hoàng Thùy đã bị một cư dân mạng nhắn tin riêng nói rằng:
“Hoàng Thùy chỉnh thêm mũi thấy không đẹp. Thùy tự nhiên như trước đây đẹp hơn. Bạn càng chạy theo dao kéo càng sẽ thất vọng”, cư dân mạng này viết.
Khoe ảnh gợi cảm, trẻ trung, Hoàng Thùy lại bị cư dân mạng “săm soi” chiếc mũi có phần khác lạ
Nhiều người đặt ra nghi vấn người đẹp đã sửa mũiNhiều người đặt ra nghi vấn người đẹp đã sửa mũi
Trước những bàn tán xôn xao về việc sửa mũi thì Hoàng Thùy cũng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân. Cô đã chụp ảnh màn hình đoạn tin nhắn này và đăng lên story cùng dòng khẳng định chắc nịch: “Mũi đẹp tự nhiên không có sửa ha”.
Hoàng Thùy lên tiếng khi bị nói sửa mũi hỏng, càng ngày càng chạy theo dao kéoHoàng Thùy lên tiếng khi bị nói sửa mũi hỏng, càng ngày càng chạy theo dao kéo
Đây không phải lần đầu tiên, Hoàng Thùy bị vướng nghi vấn can thiệp dao kéo. Trước đó, khi chuẩn bị lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019, người đẹp cũng bị nghi đã “trùng tu” vòng một để trông quyến rũ hơn, gợi cảm hơn.
Tuy nhiên sau đó Hoàng Thùy đã khẳng định, cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ vòng một. Thậm chí cô còn thách thức: “Ai không tin, về nhà tôi, tôi để họ kiểm tra”. 
Hoàng Thùy chia sẻ việc vòng một của cô săn chắc hơn là do cô tuân thủ theo chế độ tập luyện phù hợpHoàng Thùy chia sẻ việc vòng một của cô săn chắc hơn là do cô tuân thủ theo chế độ tập luyện phù hợp
Mặc dù Hoàng Thùy đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn “dao kéo” nhưng cư dân mạng vẫn đem so sánh những hình ảnh của cô qua từng giai đoạn từ thi Vietnam's Next Top Model đến thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và sau khi đăng quang Á hậu đến hiện tại để chứng minh sắc vóc của người đẹp đã có sự thay đổi lớn.
Hình ảnh Hoàng Thùy khi còn là thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2011, lúc này phần cánh mũi hai bên của cô trông to và không được thon gọnHình ảnh Hoàng Thùy khi còn là thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2011, lúc này phần cánh mũi hai bên của cô trông to và không được thon gọn
Và lúc đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì chiếc mũi của Hoàng Thùy có phần thon hơn nhưng cánh mũi vẫn còn toVà lúc đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì chiếc mũi của Hoàng Thùy có phần thon hơn nhưng cánh mũi vẫn còn to
Hình ảnh hiện tại của Hoàng Thùy cho thấy chiếc mũi của cô đã đạt chuẩn vừa cao, vừa thẳng và thon gọn thế này.Hình ảnh hiện tại của Hoàng Thùy cho thấy chiếc mũi của cô đã đạt chuẩn vừa cao, vừa thẳng và thon gọn thế này.