Kỳ Duyên lại lộ cằm nhọn, môi phù bất thường do tiêm filler?

Nhiều người cho rằng, Kỳ Duyên lại tiếp tục can thiệp thẩm mỹ khiến cho cằm nhọn hoắt, môi tều trông khá kỳ dị.

Kỳ Duyên lại lộ cằm nhọn, môi phù bất thường do tiêm filler? - 7
Kỳ Duyên lại lộ cằm nhọn, môi phù bất thường do tiêm filler? - 1

Kỳ Duyên là người đẹp thường xuyên để lộ những khoảnh khắc hớ hênh, dễ bị bắt lỗi.
Kỳ Duyên là một trong những đẹp được công chúng đặc biệt quan tâm, nhất cử nhất động của cô đều bị đưa ra bàn tán mổ xẻ, đặc biệt là ngoại hình.
Vừa qua, cô vừa bị khán giả chương trình “Cuộc đua kỳ thú” "soi" được khuyết điểm khi diện trang phục bó sát, để lộ vòng hai ngấn mỡ cùng thân hình kém thon thả. Vì là chương trình truyền hình thực tế, nên những cảnh quay ghi lại khá chân thực và việc để lọt vào ống kính những hình kém mượt mà thế này là điều “bất khả kháng”.

Kỳ Duyên lại lộ cằm nhọn, môi phù bất thường do tiêm filler? - 2

Kỳ Duyên liên tục bị bắt lỗi về ngoại hình thừa cân của mình.
Và đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên bị bàn tán về ngoại hình thiếu chuẩn của mình. Cách đây 2 tháng, cô bị cư dân bàn tán về hình ảnh "vai u bắp thịt" và tay to như lực sĩ khi diện đầm lệch vai tại một sự kiện ở nước ngoài. Hay tấm hình mặc áo phông được đăng lên Instagram hồi tháng 5 của Kỳ Duyên cũng khiến nhiều người lo ngại về thân hình phát tướng. 
Tuy nhiên, rắc rối ấy chưa qua thì Kỳ Duyên tiếp tục đứng trước cơn bão soi mói của dư luận khi mới đây trong chuyến du hí cùng Minh Triệu ở Đà Lạt, qua những bức ảnh đăng tải lên trang cá nhân, nhiều người giật mình với khuôn mặt khác lạ của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên lại lộ cằm nhọn, môi phù bất thường do tiêm filler? - 3

Ở góc chụp nghiêng, gương mặt của Kỳ Duyên bị nhận xét là kỳ dị.
Có lẽ sau 1 tháng giảm cân, làm bạn với rau đã giúp cô giảm được 10 kg. Tuy nhiên, vì thế khuôn mặt Kỳ Duyên trở nên hốc hác khiến chiếc cằm vốn đã nhọn nay càng nhọn hơn, cảm giác có thể đâm thủng vạn vật. Chưa hết, ở góc chụp nghiêng, đôi môi của người đẹp cũng bị nhận xét tều hơn, như là bơm filler làm đầy.
Tuy nhiên, bên cạnh một số ý kiến chê bai thì nhiều người cho rằng, có thể đây là do góc chụp hoặc do cách makeup tràn viền môi của cô.

Kỳ Duyên lại lộ cằm nhọn, môi phù bất thường do tiêm filler? - 4

Đôi môi tều quá mức so với quy định. Nhiều người còn so sánh đôi môi của cô giống với môi của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.


Kỳ Duyên lại lộ cằm nhọn, môi phù bất thường do tiêm filler? - 5


Từ một cô gái có gương mặt tròn bầu bĩnh, đôi môi nhỏ chúm chím, sau 5 năm đăng quang, Kỳ Duyên hiện nay đã biến đổi nhan sắc với mặt V-line, môi dầy căng mọng.


Nhiều người nhận xét, Kỳ Duyên đang lạm dụng quá đà việc thẩm mỹ.

Kỳ Duyên lại lộ cằm nhọn, môi phù bất thường do tiêm filler? - 8Nhưng không thể phủ nhận, môi tều khiến cho cô trông gợi cảm và quyến rũ hơn.

Có thể bạn quan tâm?

Tin nóng 2008739058260121908

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item