Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên nhất ?


Chào bác sĩ! Hiện tại em có dự định nâng ngực để ngực được đầy đặn hơn vì ngực em khá nhỏ. Em nghe nói nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, an toàn được nhiều người lựa chọn. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng ngực nội soi bao lâu thì lành, có thể đi làm bình thường ngay không vì em không có nhiều thời gian cho lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của diễn đàn tâm sự dao kéo . Rất nhiều phụ nữ đã tìm đến phương pháp nâng ngực để ngày càng tự tin và quyến rũ hơn, thay vì chọn những giải pháp tốn nhiều thời gian nhưng không hiệu quả. Với thắc mắc “nâng ngực nội soi bao lâu thì lành” của bạn, diễn đàn tâm sự dao kéo sẽ giải đáp cho bạn như sau:

[IMG]


Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu thì lành 

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện với kỹ thuật nội soi tiên tiến nên mang lại những ưu điểm vượt trội trong làm đẹp như:

-Cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối hai bên.

-Thực hiện an toàn, không lo ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực, không lo mất cảm giác.

[IMG]

-Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài bởi chất liệu túi ngực hiện nay được cải tiến an toàn và có độ bền cao, không gây biến chứng dù sử dụng trong thời gian lâu dài.

Một trong những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại là bạn không phải quá lo lắng nâng ngực bao lâu thì lành bởi thời gian lành thương nhanh chóng hơn so với kỹ thuật cũ. Công nghệ này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi, đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy, sưng đau ít hơn. Nâng ngực nội soi được thực hiện nhanh và đơn giản chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ. Bạn cũng chỉ cần ở lại bệnh viện theo dõi duy nhất 1 đêm với chế độ chăm sóc đặc biệt. Phương pháp này hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn với đường rạch nhỏ nên thời gian phục hồi rất nhanh chóng.


[IMG]

Thông thường, sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 1 tuần và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực đã ổn định và hồi phục. Như vậy, 1 tuần sau phẫu thuật là bạn đã có thể đi làm lại bình thường.

Thời gian lành của phẫu thuật nâng ngực còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của từng người, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, sự chăm sóc sau khi nâng ngực… Nếu thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại thì ca phẫu thuật của bạn không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn và giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm?

Hỏi - Bác sỹ trả lời 4150404128188670930

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item