Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi từ Streamer 9X

Trần Kim Chi (chuyên viên trang điểm, streamer) cho biết sau phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi, công việc của cô thuận lợi hơn nhiều. Hiện tại, Kim Chi đang sinh sống và làm việc ở TP HCM và Nha Trang.

Đắn đo suy nghĩ suốt 3 năm, Kim Chi mới dám quyết định đi phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi vì mức chịu đau kém, tâm lí yếu đến mức chỉ cần thấy máu hay kim tiêm là “đã có thể ngất rồi”.
streamer 9x chia se kinh nghiem phau thuat tham mi nang mui
Gương mặt Kim Chi trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi.
Chi cho biết, cô quyết định nâng mũi vì phải làm việc trong môi trường tiếp xúc với cái đẹp mỗi ngày. “Càng đẹp càng có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc”. Với cô, mũi chính là điểm xấu nhất trên gương mặt khiến cuộc sống gặp nhiều hạn chế. Dáng mũi tẹt ở mắt, gãy sống mũi, đầu mũi cà chua và cánh mũi to bè.
“Mũi em là mũi lân. Mũi lân đối với đàn ông thì tốt nhưng đối với phụ nữ thì không giữ được của, thêm sống mũi gãy là đường tài lộc không thuận lợi nên mình quyết định sửa mũi”, Chi nói.
Không chỉ tham gia vào các nhóm dao kéo và hỏi han kinh nghiệm của những người từng sửa mũi thành công xung quanh mình, cô còn tham khảo các TMV để xem hình ảnh và tham khảo giá, các dáng mũi đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
streamer 9x chia se kinh nghiem phau thuat tham mi nang mui
Trước khi nâng mũi, dáng mũi của Kim Chi hơi gãy ở sống mũi, đầu mũi cà chua và cánh mũi to bè.
Kim Chi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S-line với chi phí 30 triệu đồng. Thời gian nâng mũi hết 3 tiếng. Hiện tại, mũi cô mới được 15 ngày, nhưng sau 1-3 tháng, dáng mũi sẽ gom dần đầu mũi lại, khiến mũi nhìn nhỏ và thon hơn.
Chi chia sẻ, sau khi phẫu thuật về nhà, cần tránh cử động mạnh cơ mặt trong 5 ngày đầu, nằm ngửa trong một tháng để mũi cố định không lệch và phải kiêng thịt gà, hải sản, xì dầu, đồ nếp, bắp, trứng...
Với việc phải kiêng nhiều thực phẩm và gần như chỉ được ăn các món được chế biến từ thịt lợn nên nhìn gương mặt Kim Chi có phần gầy và thon hơn. Cô cho biết: “Nhìn mặt thon là do sửa mũi xong mặt ốm hơn và mắt dài hơn, hơn nữa còn do ăn kiêng nên thành ra ốm bớt nữa”.
Không chỉ phải uống thuốc đúng giờ, phải làm vệ sinh mũi thường xuyên bằng nước muối, Kim Chi cũng phải ít cười nói trong thời gian hậu phẫu để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi.
streamer 9x chia se kinh nghiem phau thuat tham mi nang mui
Chi cho biết, từ lúc còn đeo băng, mọi người đều cho rằng dáng mũi của Kim Chi rất đẹp, nhìn đẹp và tự nhiên. Chi tâm sự: “Lúc tháo băng, ai cũng bảo trông lạ với 'tây' hẳn ra. Có hôm còn có người nhận nhầm mình là người nước ngoài nữa”.
Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi, công việc trở nên thuận lợi hơn, bằng chứng là các người dùng đều yêu mến và ủng hộ Chi nhiều hơn. Về phía gia đình, bố mẹ cô luôn ủng hộ nên thấy con gái xinh xắn hơn cũng vui lây, còn bạn bè khi gặp đều nhận xét rằng “nhìn tây quá”.
Đối với diện mạo hiện tại, Chi rất ưng ý và hài lòng. Cô cho biết mình không muốn chỉnh sửa thêm. “Vì có câu ‘tham thì thâm’, mình cũng từng chứng kiến nhiều ca phẫu thuật hư, dù có là ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng, nên mình phẫu thuật thành công và đẹp thế này là hài lòng lắm rồi”, Chi cho hay.

Theo Vietnammoi.vn

Có thể bạn quan tâm?

Phẫu thuật thẩm mỹ 2361611692111438853

Tin nóng

Tin cập nhật

Like Fanpage

item